Ngày 20/12, Qualcomm công bố việc bổ nhiệm ông Thiều Phương Nam vào vị trí Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia, với cấp bậc Giám đốc Cấp cao phụ trách Phát triển Kinh doanh khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương.

Ông Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ không dây. Trước khi gia nhập Qualcomm, ông Nam đảm nhiêm vị trí Phó Tổng Giám đốc khu vực của IBM trong 2 năm cuối cùng làm việc tại đây. Trước IBM, ông Nam đã có hơn 10 năm làm việc tại Intel với chức vụ cao nhất là Giám đốc Kinh doanh tại Việt Nam. Trong suốt thời gian làm việc tại Intel, ông đã góp phần đẩy mạnh thị trường Việt Nam trở thành một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của Intel trên toàn cầu.

"Chúng tôi rất vui mừng với quyết định gia nhập vào đội ngũ Qualcomm của ông Nam” , ông John Stefanac, Chủ tịch Tập đoàn Qualcomm khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương phát biểu. "Việc bổ nhiệm ông Nam là hoàn toàn phù hợp với giai đoạn phát triển của thị trường viễn thông hiện nay."Bình luận

  • TTCN (0)