Bên cạnh lỗi trầy xước ở viền máy, người dùng tiếp tục phàn nàn vỏ nhôm iPhone 5 mềm nên dễ cong và gẫy nếu không chú ý khi sử dụng.

iPhone 5 là điện thoại đầu tiên của Apple có màn hình 4 inch, dài hơn 5 thế hệ trước đó, nhưng lại là sản phẩm gặp nhiều vấn đề về thiết kế nhất của hãng. Sau những lỗi như dễ bị trày xước ở viền máy hay vỏ máy quá mỏng khiến cho camera bị chụp ảnh ánh tím, người dùng lại tiếp tục phàn nàn việc iPhone 5 có vỏ nhôm quá mềm, dễ bị cong hay gãy nếu không chú ý khi sử dụng.

Trang công nghệ Nowhereelse cho biết, đã có nhiều trường hợp phàn nàn về tình trạng như trên ở iPhone 5. Một số do để máy ở túi quần sau và vô tính ngồi vào khiến cho vỏ máy bị uốn cong, trong khi một số trường hợp khác không nói rõ. Nhưng với những hình ảnh thực tế được chia sẻ ở dưới, có thể thấy vỏ nhôm của iPhone 5 mềm và sẽ dễ bị biến dạng hơn so với bộ khung thép trên iPhone 4S và iPhone 4.

Tại Việt Nam, ngay trong ngày mở bán iPhone 5 chính hãng, không ít khách hàng đã gặp phải tình trạng máy bị sứt và xước ở khung viền và vỏ nhôm dù máy mới tinh và vừa bóc hộp.

Hình ảnh về những chiếc iPhone 5 bị cong và gẫy vỏ

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (3)
Jillian  155

Xài mà lấy cái mông to bè chấn lên thì phone nào chẳng hư trời...Nó không gãy làm đôi là mừng rồi.

Minh Tuấn  250

Cái S2 của mình, mình nằm ngủ rồi đè te tua. Rồi cũng có bị sao đâu nè

Jillian  155

Nằm trên giường khác bạn. Cái nệm mềm, bạn đè lên thì cái giường thụng xuống, lục tác động lên phone không đáng kể. Cái Sensaion của mình với cái mắt kiếng, 2 món bị mình nằm đè lên hoài mà không sao.
Còn vụ phone bỏ đít quần bị hư mình thấy hoài, nhiều nàng chuyên môn vắt kiểu đó, xong ngồi cái no rạn màn hình, đã rùi la sao phone dỏm chưa gì hư Laughing