Chuyên gia phân tích Brian White tuyên bố iPhone đời kế tiếp sẽ có dải màu sặc sỡ tương tự như dòng máy nghe nhạc iPod Touch và có thể được công bố trong tháng 5 hoặc tháng 6 tới.

Những ngày đầu tiên của năm mới cũng chứng kiến những tin đồn mới về iPhone 5S. Lần này, giới thạo tin cho rằng Apple có thể sẽ chọn cả màu hồng cho iPhone. Ngoài ra, iPhone 5S cũng sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau.

White cho biết các nguồn tin của ông tiết lộ iPhone 5S sẽ ra mắt đúng đầu hè, với nhiều sự lựa chọn phong phú về màu sắc cũng như kích thước màn hình. Những tông màu này bao gồm hồng, vàng, xanh da trời, trắng & bạc, đen bóng… tức là rất giống với iPod Touch đời mới nhất.

“Chúng tôi tin rằng việc bổ sung màu sắc cho dòng máy nghe nhạc iPod Touch là một sự thử nghiệm dạm trước dành cho iPhone 5S. Và iPhone thế hệ kế tiếp sẽ có tổng cộng tới 8 màu khác nhau”, White nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên trong lịch sử phát hành iPhone, Apple đang có kế hoạch tung ra một model iPhone với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, có lẽ là để mở đường cho iPhone giá rẻ, hoặc là để chiều theo ý thích của người dùng dành cho điện thoại cỡ lớn và phablets.

Một số trang công nghệ đánh giá tin đồn này của White tỏ ra khá phù hợp với phương thức hoạt động truyền thống của Apple cũng như những động thái gần đây của Táo khuyết. Việc dạm thử “khẩu vị” người dùng với iPod Touch để cải tiến iPhone, cũng như mang đến nhiều sự lựa chọn hơn để mở rộng thị trường nghe có vẻ khá giống với phong cách tư duy của Tim Cook.

Theo VietnamnetBình luận

  • TTCN (0)