Trên Facebook, Samsung ở Li-băng cho biết, smartphone Galaxy S IV của hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc sẽ không được phát hành trước tháng 5/2013.

Mặc dù vẫn không đưa ra câu trả lời vì sao nhưng Samsung Li-băng khẳng định rằng smartphone cao cấp này sẽ chỉ ra mắt sớm nhất, nếu có là vào cuối tháng Tư, dù ngày chính xác vẫn không được xác định.

Phản ứng trước thông tin được đưa ra bởi chi nhánh công ty tại Li-băng, Samsung Mobile tại Mỹ đã từ chối bình luận.

Với những thông tin này thì Galaxy S IV chắc chắn sẽ không được xuất hiện tại triển lãm điện tử CES 2013 diễn ra vào đầu tuần sau. Thay vào đó, CES 2013 có thể là nơi mà Samsung giới thiệu về các đối tác cũng như tung ra thị trường những công nghệ truyền hình mới nhất.

Trong báo cáo từ trang tin MT đến từ Hàn Quốc cho hay, Phó Chủ tịch Samsung Electronics là Jay Lee sẽ có một bài phát biểu tại triển lãm CES 2013, nơi ông có thể giới thiệu mô hình nguyên mẫu cho thiết bị của mình. Thông tin được đưa ra liên quan đến hình ảnh rò rỉ của một nguyên mẫu Galaxy S IV, một bản thử nghiệm mà Samsung đang phát triển.

Điều đáng chú ý nhất trong những hình ảnh rò rỉ của nguyên mẫu cho thấy nút bấm vật lí ở mặt trước của smartphone này đã bị loại bỏ, thay vào đó một nút bấm cảm ứng.

Trước đó cũng đã có nhiều thông tin cho rằng Galaxy S IV sẽ không xuất hiện tại CES 2013, thậm chí là cả MWC 2013 diễn ra vào cuối tháng Hai tới đây. Nếu Samsung muốn ra mắt smartphone Android hàng đầu của mình thì tháng Tư được dự đoán là thời điểm phù hợp nhất với hãng.

Theo TechRadar
Bình luận

  • TTCN (0)