Ảnh minh họa (internet)

Sau khi tan học, nhóm bạn trường PL nhanh chóng tấp xe đạp vô một dịch vụ chat có phòng VIP trên đường BH.

Việc chat ra đời không chỉ mang lại cho teen nhiều cơ hội trong việc giao lưu kết bạn mà còn mở ra cho teen biết bao nhiêu điều thú vị. Tuy nhiên, chat đang có những biến tướng đáng báo động.

Lí do chat…sex

Có cả ngàn lí do để teen biện minh cho mình. Thông thường lý lẽ của việc chat sex là ngày nay giới trẻ đang có xu hướng Tây hoá nên thấy teen nước ngoài làm gì là mình làm theo cho nó không…lạc hậu (?).

Các bạn cho rằng chat sex đã xuất hiện trong cộng đồng teen thế giới đã lâu thì bây gờ teen Việt chat sex cũng... có sao đâu! Những bạn hiền hơn thì chỉ xem những webcam (WC) sex do người khác gửi đến. Cũng có những bạn tình cờ bị một nickname lạ gửi WC khi mở ra thì tá hoả khi thấy đối tượng bên kia không một mảnh vải che thân.

Đối tượng là ai?

Sau khi tan học, nhóm bạn trường PL nhanh chóng tấp xe đạp vô một dịch vụ chat có phòng VIP trên đường BH. Sau khi chọn cho mình những máy khuất và OK nhất, các teen bắt đầu trò chơi “kinh dị” của mình. Hàng ngàn các trò teen phô diễn trước WC khiến ai thấy cũng phải tá hoả. Teen girl thì cởi bên trên, teen boy thì… bên dưới! Vô vàn những điều “chướng mắt” xảy ra trong khi chủ dịch vụ thì vẫn cố tình làm ngơ cho qua!

Những bạn thích an toàn và yên tĩnh thì yêu cầu ba mẹ sắm hẳn cho mình một cái laptop có WC để dễ dàng chat sex. Anh chàng T (trường AN) tâm sự rằng một tuần có khi anh bạn chat sex... 5 lần.

Đa số những người chat sex là dân quậy và “phá làng phá xóm”, không công ăn việc làm nên rủ nhau lên mạng mua bán tình và chat sex. Teen nhà ta là những đối tượng bị cám dỗ vào những trò “đen” của xã hội này!

Hậu quả

Do chat sex qua WC nên nhiều bạn bị chụp ảnh trực tiếp qua màn hình cùng với nickname của mình. Khi bị post lên các diễn đàn, trang web mua bán tình thì khó mà chối cãi vì nickname còn nằm “chình ình” đó.

T sau nhiều đêm thâu chat sex đã có ngày gặp… ma khi một lần tình cờ vào diễn đàn x…net và bắt gặp hình của mình cùng với những người bệnh hoạn khiến anh chàng vô cùng hốt hoảng (cũng may là chỉ chụp dính cái bụng còn mặt thì chưa). Sau lần hú vía đó T liền đổi ngay nickname khác để không bị bạn bè phát hiện.

Không phải ai cũng may mắn như T. Có rất nhiều teen hiện nay bị đưa ảnh sex mà đa số đều bị chụp từ WC kèm luôn nickname của các bạn với những câu chào mời hết sức tục tĩu: ”Em bán tình 100USD/đêm" hoặc "Tìm chồng ngoại quốc”....

Sau khi bị phát tán ảnh nuy lên mạng các teen mới hối hận thì đã muộn. Danh dự không bao giờ mua được bằng tiền và chính các bạn phải trả giá cho chính những phút giây nông nỗi của mình.

Hãy cẩn thận với trò chơi chat sex đầy nguy hiểm này. Rất mong trong thời gian sắp tới những phòng net sẽ có những nội quy chặt chẽ hơn đối với teen khi chat VIP để các bạn không sa đà vào thế giới “đen” nguy hiểm.

(Theo Mực Tím) Bình luận

  • TTCN (5)
mptu  325

Bài này đăng tin cũ rích, đăng cho gọi là TTCN cũng có bài về chat sex à?

Quang Minh  4205

Bạn mptu nóng tính rồi. Mình nghĩ bài báo này có tính cảnh báo cao về một bộ phận giới trẻ.

Xét về nội dung, mình không cho nó là "cũ rích".

Còn đúng là đã có một số báo đăng tin này trước đó một vài ngày (điển hình là báo Mực Tím , Big Grin ) nhưng không phải bạn đọc nào cũng có điều kiện để đọc được bài báo này (tính ngay cả người đăng lại bài này cho đến thời điểm ngày hôm qua, Wink ), bởi thế mà TTCN mới cho đăng lại bài này trong mục "Đọc báo giùm bạn" chứ TTCN chưa "đủ sức" để viết những dạng bài này đâu.

QM.

mptu  325

Tớ không nói là bài đăng lại cũ so với bản gốc mà cũ về tin, nếu nói không ngoa thì từ 2, 3 năm nay những tìn bài về việc này đăng đầy rẫy trên VNExpress, Vietnamet. Dù sao cũng đúng là nóng tính thật, thông cảm nhé Tongue

Hong cuong

Nóng tính quá

Không nên nóng tính quá vậy,thật ra mình mới đọc bài này thôi,trước đây mình chưa từng nghe nói,bạn thấy chưa ? Việc đăng lại tin này rất có ích vì sẽ có những người như mình chưa hề đọc qua,không nên chỉ chích nhau như vậy nhé

mptu  325

Đã nhận lỗi là nóng tính rồi mà cứ mắng mãi Tongue Nhưng mà bác Hong cuong mà mới đọc bài này, còn những bài có nội dung như thế chưa đọc thì có lẽ là hơi lười đọc báo đấy nhé. Nói thì có chứng minh đây nhé:

VNExpress (cách đây hơn 1 năm)
- Ngày 24/9/2006 http://bit.ly/biv3t7
- Ngày 25/12/2006 http://bit.ly/c3xHnl

Vietnamnet

- Ngày 17/6/2004 (trong bài này có cả hình ảnh được đăng ở bài chat sex trên TTCN) http://bit.ly/dsxuT5
- Ngày 20/8/2005 http://bit.ly/8XRbPS

Ở đây mình chỉ ví dụ ở 2 tờ báo nổi nhất ở Việt Nam, mỗi tờ cũng chỉ lấy 2 bài làm ví dụ. Các bạn thử xem hộ nó đăng vào ngày nào nhé. Không phải tớ cố chấp gửi link lên để biện minh đâu, gửi cho bạn Hong cuong xem thôi.