Tablet cho game thủ Razer Edge.

Để đáp ứng cho nhu cầu chơi game, các máy tính xách tay của game thủ thường có cấu hình cực mạnh nhưng lại to và nặng nề nên khó di chuyển. Vậy làm sao để cân bằng giữa hai nhu cầu đó ?

CEO Razer Min-Liang Tan đã hiện thực hoá nhu cầu đó với dự án Fiona nhằm tạo ra một chiếc máy tính bảng vừa nhẹ lại tích hợp tay cầm để có thể chơi game được. Kết tinh của dự án chính là chiếc máy tính bảng độc đáo với tên gọi Razer Edge.

Máy có VXL Intel Ivy Bridge, màn hình 10,1 inch độ phân giải 1366 x 768 pixel, GPU NVIDIA GT640M LE, RAM từ 4 - 8 GB, USB 3.0 và ổ SSD dung lượng 64, 128 hoặc 256 GB, chạy hệ điều hành Windows 8. Nhưng có lẽ các fan hâm mộ sẽ hơi thất vọng vì chiếc máy tính bảng này chỉ có duy nhất một camera 2 Mpx ở mặt trước.

Máy có giao diện người dùng lai với màn hình cảm ứng đi kèm tay cầm điều khiển tích hợp trên máy. Tay cầm điều khiển của máy được tích hợp các nút bấm vật lí cùng với hai cần analog giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn. Với cảm biến gia tốc và màn hình cảm ứng đa điểm, chiếc máy tính bảng này sẽ mang tới cho các game thủ những cảm giác tuyệt vời nhất khi chơi game. Sản phẩm còn có một dock bàn phím và docking station được bán riêng. Với thỏi pin 40 Wh, Razer hứa hẹn thời lượng pin của sản phẩm tới 8 tiếng đồng hồ và 4 tiếng chơi game.

Giá khởi điểm của sản phẩm là 999 USD, thời điểm bán ra dự kiến là ngay Q1/2013.

Theo EngadgetBình luận

  • TTCN (0)