Ngày 9/1/2013, thương hiệu danh tiếng của Thụy Sĩ TAG Heuer đã ra mắt dòng smartphone mới - RACER. Đây là dòng điện thoại hạng sang thứ ba mà TAG Heuer ra mắt tại Việt Nam.

TAG Heuer được chế tác hoàn toàn bằng tay từ những vật liệu đỉnh cao nhất được sử dụng trong đua xe và hàng không như titanium, thép không rỉ, sợi các-bon, cao su lưu hóa.

Dáng vẻ thể thao mà thanh lịch được lấy từ những chiếc xe thể thao GT, trong khi những đường nét mạnh mẽ và táo bạo thể hiện rõ bản chất độc nhất vô nhị của TAG Heuer từ trong gen.

TAG Heuer RACER chạy trên nền hệ điều hành Android Gingerbread 2.2 với có tốc độ cao 1 GHZ, pin chạy được đến 11 giờ chơi nhạc và có thể download từ kho 400.000 ứng dụng nhờ hệ điều hành Android.

TAG Heuer Racer là điện thoại smartphone Thụy Sĩ cảm ứng đầu tiên, kết hợp hoàn hảo hai yếu tố: vừa là điện thoại hạng sang, vừa hiện đại trong công nghệ và tính năng.

Giải thích về lí do dòng điện thoại này ra đời, ông Serge Simon, Tổng Giám đốc Atelier Haute Communication cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng một vài khách hàng ưa chuộng điện thoại hạng sang cũng đòi hỏi điện thoại của họ phải có nhiều tính năng hiệu quả. Họ là những người yêu thích thể thao và xe đua. Họ không chạy theo xu hướng mà là những người có sở thích rất riêng. Họ tìm kiếm những điều mới mẻ, khác biệt, những gì liên quan đến đường đua, tốc độ và tính hiệu quả tột bậc.”

Tại buổi ra mắt, chiếc điện thoại TAG Heuer RACER đã làm cho nhiều vị khách ngạc nhiên và thích thú với việc điều khiển được laptop chơi nhạc cực hay qua kết nối Wi-Fi.

Được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích dùng hàng đẳng cấp và công nghệ cao, lễ ra mắt chiếc điện thoại đã thu hút sự chú ý của nhiều doanh nhân thành đạt và cả giới sành hàng hiệu. Chiếc điện thoại hàng hiệu này được phân phối độc quyền tại Atelier Haute Communication, số 9 Tràng Tiền, Hà Nội.

Theo VietnamnetBình luận

  • TTCN (0)