Sau khi phát hành cho người dùng iOS vào tuần trước, Imangi Studios đã tiếp tục mang đến cho người dùng Android phiên bản Temple Run 2 vẫn giữ nguyên tính miễn phí.

Phiên bản tiếp theo của game phổ biến với hơn 100 triệu lượt tải đã cập bến Google Play Store hứa hẹn cung cấp đồ họa đẹp mắt hơn, môi trường mới tuyệt đẹp và nhiều trở ngại mới trong quá trình di chuyển. Nó cho phép người chơi chạy, trượt và nhảy, nay lại được bổ sung thêm tính năng đu trên một sợi dây và ngồi vào giỏ.

Phiên bản Temple Run 2 cho người dùng iOS ra mắt cuối tuần trước đã dạt tốc độ 6 triệu lượt tải chỉ trong vòng 24 giờ và đến nay số lượt người tải về đã chạm ngưỡng 20 triệu. Trong mục ứng dụng tải về, Temple Run 2 đã xếp vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng doanh thu ứng dụng iOS.

Đồng sáng lập Keith Shepherd của Imangi Studios cho rằng với những phản ứng tốt từ người chơi, hãng có kế hoạch phát triển và mở rộng thêm những tính năng mới cho game trong những tháng tới.

Phiên bản đầu tiên của Temple Run được phát hành vào tháng 8/2011 đã nhanh chóng đạt ngưỡng 170 triệu lượt tải về cho đến nay, được tạo bởi Imangi Studios có trụ sở đặt tại Washington DC, một công ty sản xuất game thành lập vào năm 2008.

Chủ sở hữu các thiết bị Android có thể tải game này miễn phí trên Google Play Store, trong khi chủ sở hữu iOS có thể tải về từ App Store.

Theo NLĐ/Digitaltrends
Bình luận

  • TTCN (7)
Hải Nam  30903

Ai chưa chơi nên chơi thử, nghiện luôn (đến khi unlock toàn bộ, trừ mấy cái life time coin..., thì mới hết nghiện).

Bút Máy  14818

Trò này nghiện thật

Em cũng dùng iOS mà nhất là chơi trên iPad chơi cảm giác khung hình nó rộng hơn hẳn sướng thật, mỗi tội kỷ lục thấp quá chạy được có hơn 8000 m, 1 triệu điểm chứ

Hải Nam  30903

Mình chơi trò này trên Note, Nexus 7 và iPad. Thấy trên Note tệ nhất (không nhạy, toàn chết oan), còn Nexus 7 và iPad thì na ná nhau.

Mà bạn chạy 8000m được 1 tr hình như multiplier hơi thấp. Tầm x35 - x40 thì quãng đó phải được 1,5 tr.

Hải Nam  30903

Vừa chơi thử bản mới này. Trải nghiệm tuyệt vời, phong phú hơn hẳn bản đầu. Còn đồ họa cũng hết chỗ chê.

Kiến Văn  41515

Phiên bản mới này dễ chết hơn so với bản cũ, nhưng được cái nó cho phép tiếp tục chạy cho đến khi đủ 5 mạng thôi thì phải. Đúng là trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều. Bản này dung lượng nặng, khoảng hơn 30 MB, tải về hơi lâu Sad

Bút Máy  14818

Mấy lần chết oan

Mấy lần chết tức tưởi muốn hồi sinh thì lại tiếc Kim cương, có mỗi mấy chục cái, chán thật! Sad

Anh Tuan Le  1

Mua con Androi về thử cái đã

Thấy các bạn khen thế này mình phải đồi điện thoại cái đã.