Ảnh chụp bộ phận loa của hai mẫu iPhone 5S và iPhone 6.

Một trang blog của Pháp vừa đăng tải hình ảnh chụp các bộ phận được cho là của hai mẫu điện thoại iPhone thế hệ mới của Apple.

Nowhereelse.fr là trang web đã từng rò rỉ hình ảnh của các linh kiện của các thế hệ iPhone trước đó trước khi Apple ra mắt sản phẩm mới. Trang web hôm qua đã “vén màn” ảnh chụp bộ phận loa của hai chiếc điện thoại iPhone sắp ra mắt. Những hình ảnh này được cho là do một số người làm việc trong nhà máy sản xuất linh kiện cho Apple chụp lại. Hai mẫu iPhone mới được trang blog nổi tiếng gọi tên là iPhone 5S và iPhone 6.

Theo người tiết lộ bức ảnh này cho Nowhereelse.fr, iPhone 5S sẽ được ra mắt trong khoảng tháng 3 đến tháng 7 năm nay, trong khi đó, iPhone 6 sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay.

Hiện tại Apple chưa bình luận gì về thông tin trên.

iPhone thế hệ mới luôn là đề tài được nhiều người đồn đoán nhất, và theo nhiều tin đồn gần đây, giới công nghệ cho rằng iPhone thế hệ thứ 7 của Apple sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ, giống như iPhone 4S, với sự cải tiến về cấu hình.

Trong khi đó, một nhà phân tích cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 5S cùng một phiên bản iPhone 5 giá rẻ trong mùa hè này. Trong lá thư gửi tới các nhà đầu tư, ông Ming-Chi Kuo đến từ công ty phân tích tài chính KGI Securities đã dự đoán iPhone 5S sẽ có thiết kế giống với điện thoại iPhone 5 hiện nay, nhưng được cải tiến cấu hình với bộ vi xử lí A7 tốc độ cao và sở hữu cảm biến nhận dạng dấu vân tay.

Với bản iPhone 5 giá rẻ, giới phân tích dự đoán sản phẩm này sẽ có thiết kế dày hơn, sử dụng lớp vỏ nhựa, thay vì lớp vỏ bằng nhôm cao cấp như trên iPhone 5 hiện nay, và có 6 màu sắc khác nhau.

iPhone 5 giá rẻ được dự đoán sẽ có giá bán từ 99-130 USD không kèm hợp đồng dịch vụ. Giới phân tích cho rằng phiên bản này sẽ giúp Apple tăng doanh thu thông qua số lượng tiêu thụ.

Tuần trước Apple đã công bố báo cáo tình hình tài chính quý I trong năm tài khoá 2013. Theo đó, “Quả táo” đã tiêu thụ được 47,8 triệu iPhone trong quý này, tăng hơn so với con số 37 triệu trong cùng kì năm ngoái. Mặc dù đây là mức kỉ lục tiêu thụ mới của Apple, nhưng vẫn còn thấp hơn con số 50 triệu máy như dự đoán của các nhà đầu tư.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (1)
Nguyễn Triết Học  953

Lại cái trò "rò rỉ" à Big Grin