Samsung Galaxy Express.

Samsung vừa chính thức công bố smartphone Galaxy Express, một bản nâng cấp nhỏ so với phiên bản trước đã xuất hiện vào năm 2012, với khả năng hỗ trợ mạng 4G LTE.

Với khả năng làm việc trên mạng 4G LTE, người dùng có thể tải về các tập tin, dữ liệu đa phương tiện chỉ mất vài giây, kết nối web siêu nhanh và duy trì ổn định chất lượng các cuộc gọi video call. Còn về thiết kế, máy giống là một sản phẩm thu nhỏ từ Galaxy S III.

Samsung Galaxy Express trang bị một màn hình cảm ứng Super AMOLED Plus kích thước 4,5 inch có độ phân giải WVGA (800 x 480 pixel), VXL lõi kép có tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng lên đến 32 GB. Máy tích hợp camera 5 Mpx ở phía sau có hỗ trợ đèn flash và camera 1,3 Mpx ở mặt trước.

Ngoài kết nối 4G LTE, máy cũng hỗ trợ kết nối NFC, GPS, HSPA+, Bluetooth 4.0, Wi-Fi Direct và MHL, USB 2.0 và pin dung lượng 2000 mAh.

Galaxy Express chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean. Máy hỗ trợ tính năng S Beam, giao diện TouchWiz, Kies, Hub, ChatON... nhưng không rõ khả năng hỗ trợ S Voice, Smart Stay hay Pop-up Play .

Theo SamMobile, SlashGearBình luận

  • TTCN (1)
Hero Chou  4805

Nên để là hỗ trợ mạng 4G chứ khả năng 4G thì nghe hơi lạ, lại thêm một S III mini nữa xuất hiện Smile cái này gọi với tên đó thì hợp hơn.