Hãng Honda (Nhật Bản) vừa tuyên bố sẽ tích hợp tính năng trợ lí ảo thông minh Siri vào một số dòng xe hơi sắp được tung ra trong năm 2013.

Theo Cnet, danh sách các mẫu xe hơi Honda được tích hợp tính năng Siri bao gồm Acura RDX và ILX sản xuất trong năm 2013.

Tính năng Siri được tích hợp trong các mẫu xe nói trên là chức năng "Eyes Free" cho phép tài xế có thể tìm đường, chọn bài hát, soạn tin nhắn và xem các lịch hẹn bằng giọng nói.

Về cơ bản, để sử dụng chức năng này tài xế chỉ cần cắm iPhone của họ vào một cáp USB trong xe. Sau đó, chỉ cần nhấn phím trên vô lăng và ra lệnh cho Siri.

Theo TNOBình luận

  • TTCN (1)
suzuya  221

mình rất thích học ngoại ngữ bằng cách nói chuyện với siri, giọng nói của siri rất dễ chịu, phát âm rất chuẩn dễ nghe, lại thêm rất thông minh, đoán hiểu được ý mình muốn gì, từ khi dùng siri mình mới biết là mình nói tiếng anh kém đến thế, ngay những từ đơn giản củng phát âm sai bét nhè ,thiệt là xấu hổ ,nhưng may là siri ko để ý đến chuyện này Blushing nên mình có thể thoải mái trò chuyện và học tiếng anh một cách thoải mái chẳng lo lắng hay ngại ngùng gì cả Smile