Smartphone 5 inch sử dụng chip xử lí lõi kép bắt đầu được bán tại TP.HCM với giá 12,7 triệu đồng. Sản phẩm này chỉ dành cho thị trường Ấn Độ và được nhập theo đường xách tay.

Galaxy Grand Duos có thiết kế tương tự như Galaxy S III nhưng kích thước lớn hơn với màn hình 5 inch và độ phân giải chỉ đạt 800 x 480 pixel thay vì HD như trên Galaxy Note II hay S III.

Màn hình của máy là LCD chứ không phải AMOLED như các model cao cấp hiện nay của Samsung, tuy nhiên, chất lượng hiển thị và màu sắc của Grand Duos có phần trung thực và đẹp hơn so với Galaxy S III, chỉ có độ sắc nét là không bằng do độ phân giải thấp.

Model hỗ trợ 2 sim với đầy đủ các kết nối. Máy được trang bị chip xử lí lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 64 GB. Cấu hình của máy thấp hơn so với Galaxy S III, nhưng với cấu hình này, máy có thể chạy các ứng dụng mạnh và lướt web khá nhanh và mượt.

Camera của Grand Duos có độ phân giải 8 Mpx tương đương Galaxy S III và Galaxy Note II. Sản phẩm cũng chạy hệ điều hành Android 4.1 và được nhập về theo đường xách tay.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (1)
An Nguyễn  4

dùng ẻm này khá thích :), nhưng dùng SIII vẫn thích hơn Big Grin