Thông tin về "siêu phẩm" điện thoại sắp ra mắt của HTC tiếp tục xuất hiện, lần này là hình ảnh về phiên bản màu đen và giá bán thông qua 4 nhà mạng lớn nhất thị trường Mỹ.

Tiếp theo màu trắng bạc đã từng xuất hiện, ảnh chụp phiên bản màu đen của HTC One vừa được đăng tải trên tài khoản @evleaks trên Twitter.

Thiết bị này sẽ được bán ra gần như đồng thời bởi 3 nhà mạng AT&T, T-Mobile và Sprint vào đầu tháng 3 tới đây với cấu hình thiết bị giống nhau. Trong khi đó, nhiều khả năng Verizon sẽ tung ra HTC One từ 22/3 với cấu hình có chút khác biệt.

Giá bán kèm hợp đồng của thiết bị do AT&T, T-Mobile và Sprint đưa ra dự kiến ở mức 199 USD cho phiên bản bộ nhớ 32 GB, phiên bản 64 GB sẽ có giá 299 USD.

Chi tiết về thông số kĩ thuật của HTC One vẫn chỉ dừng lại ở thông tin rò rỉ, theo đó sản phẩm này sở hữu màn hình 4,7 inch Full HD, VXL lõi tứ 1,7 GHz, khả năng quay phim, chụp ảnh cao cấp.

Theo dự kiến, HTC sẽ chính thức trình làng siêu phẩm mới của mình trong một sự kiện được tổ chức ở New York vào tuần sau.

Theo SlashGear
Bình luận

  • TTCN (1)
MR T  12726

Thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, chỉ có tên gọi k đặc biệt thui!!!