Theo những tin đồn mới nhất từ trang Macotakara của Nhật cho biết, Apple sắp phát hành một phiên bản iPhone giá rẻ với giá 330 USD, và sản phẩm sẽ lên kệ vào năm 2014.

Theo Macotakara, iPhone rẻ hơn sẽ được sản xuất với vỏ nhựa polycarbonate, điều đã xuất hiện trong các tin đồn trước đây. Màn hình của máy dự kiến có kích thước 4,5 inch và vẫn có nút Home truyền thống. Tuy nhiên, điểm sáng giá nhất của thông tin lần này chính là việc máy được bán với giá chỉ 330 USD, làm cho máy trở thành phiên bản iPhone rẻ nhất trên thị trường khi ra mắt, chỉ bằng 1/2 so với mức giá một iPhone 5 mới được bán ra, không có chính sách hỗ trợ giá.

Bên cạnh việc trang bị vỏ nhựa rẻ hơn và mức giá thấp hơn, Macotakara cũng cho biết máy không có nhiều sự khác biệt nào đáng chú ý so với iPhone 5. Sản phẩm dự kiến sẽ có sẵn với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, bao gồm cả màu đen. Mặc dù không nói rõ nguồn tin cung cấp thông tin này, nhưng theo Macotakara thì nó đến từ một nguồn rất thân cận với Apple.

Rõ ràng, với việc phát hành ra thị trường một chiếc iPhone có giá rẻ hơn rất nhiều so với mức giá phiên bản chính thức, Apple sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Theo SlashGearBình luận

  • TTCN (0)