Trước đây có từng xuất hiện tin đồn cho rằng Nokia sẽ giới thiệu một smartphone với vỏ bằng nhôm tên mã là Catwalk. Theo nguồn tin đó thì Nokia Catwalk sẽ kế thừa những thông số kĩ thuật của Nokia Lumia 920.

Tuy nhiên với vỏ được thiết kế bằng nhôm thì thiết bị này đã phá vỡ những thiết kế truyền thống của việc sử dụng vỏ bằng chất liệu polycarbonate. Kết quả sẽ là một thiết bị nhẹ hơn với một thiết kế mỏng hơn so với mô hình Windows Phone hiện tại. Gần đây, có thêm thông tin là T-Mobile sẽ nhận được quyền phân phối Catwalk.

Kể từ khi Nokia Lumia 920 được AT & T độc quyền tại Hoa Kì, thì cũng xuất hiện tin đồn rằng Catwalk sẽ được đưa ra thị trường với các thông số kĩ thuật tương tự như Lumia 920. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Nokia đang tụt lùi. Mà nó có nghĩa rằng khách hàng của T-Mobile sẽ có được cơ hội để trải nghiệm Lumia 920 trên một vỏ bọc khác.

Catwalk dự kiến sẽ khởi động vào mùa hè này. Khách hàng Verizon sẽ nhận được phiên bản riêng của Nokia Lumia 920 là Nokia Lumia 928 (tên mã là Nokia Laser). AT&T đã đi trước một bước so với các nhà mạng khác ở thị trường Mỹ trong việc phân phối độc quyền các thiết bị Windows Phone. Tuy nhiên, Verizon và T-Mobile cũng đã bắt kịp với các phiên bản của Nokia Lumia 920. AT&T dự kiến sẽ nhận được phiên bản Windows Phone của Nokia 808 PureView 41 Mpx có tên mã là EOS.

Theo PhoneArenaBình luận

  • TTCN (0)