Galaxy S IV không phải là chiếc smartphone Android duy nhất được ra mắt vào ngày 14/3, khi mà Xolo cũng có ý định ra mắt chiếc smartphone chạy Android dùng VXL Intel nhanh nhất cho đến nay.

Theo quảng cáo của mình, Xolo cho biết chiếc điện thoại mà hãng sắp giới thiệu sẽ là smartphone có nhãn Intel nhanh nhất từ trước đến nay. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Goa, Ấn Độ vào lúc 16 giờ theo giờ địa phương, có nghĩa là máy sẽ được công bố trước khi Galaxy S IV ra mắt.

Hiện tại, X900 là mẫu smartphone hàng đầu của Xolo sử dụng VXL Intel Atom có tốc độ 1,6 GHz thuộc gia đình Medfield. Chiếc smartphone sắp tới của Xolo nhiều khả năng sẽ được trang bị VXL mới thuộc gia đình Clover Trail+ mới. Clover Trail+ hiện tại có 3 phiên bản là Z2580 (2 GHz), Z2560 (1,6 GHz) và Z2520 (1,2 GHz). Clover Trail+ là chip hỗ trợ Full HD và HSPA+ nhưng không hỗ trợ LTE, vấn đề không đáng quan tâm với một thị trường như Ấn Độ.

Bên cạnh đó, Clover Trail+ còn được tích hợp 2 nhân đồ họa PowerVR SGX 544MP2, điều này được kì vọng sẽ giúp tăng hiệu suất xử lí đồ họa.

Cuối cùng, Clover Trail+ cũng hỗ trợ máy ảnh 2 Mpx ở mặt phía trước và 16 Mpx ở mặt phía sau mà theo Intel nó sẽ ho phép chụp hình ở tốc độ 15 khung hình/giây.

Theo PhoneArenaBình luận

  • TTCN (0)