Ảnh chụp màn hình fanpage Samsung Galaxy S4 Việt Nam lúc 11h00 ngày13/3

Hôm nay, trên mạng xã hội Facebook rộ lên thông tin về chương trình tặng điện thoại Samsung Galaxy S IV cho người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, phía Samsung Việt Nam xác nhận đây chỉ là một trò giả mạo, lừa đảo.

Thông tin về chương trình tặng quà "siêu khủng" này xuất phát từ một fanpage mới được tạo ra trên mạng xã hội Facebook vào rạng sáng nay. Hiện tại, điện thoại Samsung Galaxy S IV vẫn chưa chính thức ra mắt, nhưng ước tính trị giá của món quà tặng 4.000 chiếc này có thể lên tới khoảng 50 đến 60 tỉ đồng.

Cho đến 11h00 trưa nay, fanpage này đã có hơn 19.000 lượt người dùng Facebook bấm vào nút "Like" (thích) và "Share" (chia sẻ), hai trong số ba điều kiện mà fanpage đưa ra để có thể được nhận Samsung Galaxy S IV miễn phí. Điều kiện còn lại là "Like" bức ảnh được cho là hình ảnh của điện thoại Samsung Galaxy S IV.

Tuy nhiên, trên hai fanpage chính thức của Samsung Việt Nam là Samsung Vietnam () và Samsung Mobile Vietnam đều đã xác nhận fanpage kể trên, cũng như thông tin được đăng tải trên đó là hoàn toàn giả mạo, với mục đích lừa đảo.

Ảnh
Thông tin xác nhận có fangape giả mạo trên fanpage chính thức của Samsung Mobile Việt Nam.

Điện thoại viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung Việt Nam cũng đã xác nhận, hiện tại chưa có bất kì thông tin hay chương trình hỗ trợ về Galaxy S IV được công bố.

Theo ThethaovanhoaBình luận

  • TTCN (0)