MobiFone thông báo đã triển khai nhiều biện pháp mạnh để ngăn chặn việc phát tán những tin nhắn có nội dung phản cảm tới khách hàng của mình.

Chiều nay - 13/03/2013, MobiFone thông báo đã triển khai nhiều biện pháp mạnh để ngăn chặn việc phát tán tin nhắn rác sau khi nhận được phản ánh của một số báo về hiện tượng phát tán tin nhắn rác, đặc biệt là những tin nhắn có nội dung phản cảm tới các số thuê bao của mình.

MobiFone đã rà soát hệ thống, đồng thời áp dụng ngay các biện pháp để bảo vệ khách hàng. Cụ thể: chặn hoàn toàn tin nhắn rác được gửi từ các tổng đài nhắn tin nước ngoài; lọc, theo dõi và chặn tin nhắn rác, tin nhắn có nội dung phản cảm từ các số thuê bao gửi tin với tần suất cao trước khi tin được gửi tới khách hàng. Nhà mạng này cho biết sẽ rà soát các hình thức nhắn tin với nội dung phản cảm để phối hợp với cơ quan chức năng xử lí theo quy định của pháp luật.

MobiFone cũng kiểm tra việc thực hiện nhắn tin của các CP (đối tác cung cấp dịch vụ nội dung) và xử lí nghiêm nếu phát hiện vi phạm.

Ngay trong ngày 12/3/2013, MobiFone đã kiểm tra, phát hiện và khóa đầu số dịch vụ của 18 đối tác có liên quan tới tin nhắn rác, tin nhắn có nội dung phản cảm. Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống nhằm hạn chế tối đa tin nhắn rác gửi tới khách hàng.

"MobiFone cam kết bảo vệ khách hàng tránh khỏi những tin nhắn rác và mong muốn khách hàng phản ánh kịp thời những hiện tượng tin nhắn rác, tin nhắn có nội dung phản cảm tới tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone 18001090 (Tổng đài miễn phí) để chúng tôi có biện pháp ngăn chặn kịp thời", đại diện MobiFone nói.

Theo ICTNewsBình luận

  • TTCN (0)