Bốn chân cắm kết nối dock.

Ý tưởng thiết kế mẫu MTB One Tab 7 của HTC được giả định có màn hình 7 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD cùng giao diện người dùng Sense 5 bắt mắt.

Hasan Kaymak, nhà thiết kế từng giới thiệu mẫu ý tưởng điện thoại Facebook của HTC mới đây tiếp tục tung ra loạt hình ảnh ấn tượng của mình về máy tính bảng mới của HTC. Chiếc One Tab 7 mang phong cách của điện thoại One đang được đánh giá rất cao về thiết kế.

Sản phẩm này được giả định trang bị màn hình 7 inch độ phân giải Full HD SLCD 3, giao diện HTC Sense 5.0 UI, BlinkFeed và HTC Zoe. Các tính năng khác như Beats Audio, hệ thống loa stereo và hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean.

Ngoài ra, HTC One Tab 7 được mong chờ có thời gian sử dụng pin là 10 tiếng, kết nối 4G LTE, Wi-Fi, camera ultrapixel độ phân giải 8 megapixel, đèn flah LED, sử dụng nano SIM và khe cắm thẻ nhớ microSD.

HTC từng tham gia vào thị trường máy tính bảng với chiếc Flyer cũng được đánh giá là thiết kế khá đẹp mắt. Tuy nhiên, sản phẩm này không tạo được dấu ấn cần thiết trên thị trường và hãng quyết định tạm rút lui khỏi phân khúc này hơn một năm nay.

Một số hình ảnh mẫu ý tưởng HTC One Tab 7:

Ảnh
Thiết kế mang nhiều hơi hướng của HTC One.
Ảnh
Hệ thống loa được đặt ra phía sau thay vì mặt trước như One.
Ảnh
Logo HTC ở phía dưới.
Ảnh
HTC từng sản xuất chiếc Flyer kích thước 7 inch và cũng được đánh giá là đẹp.
Ảnh
Đường vát có một chút hơi hướng của One X.

Theo Số Hóa/Hasan Kaymak
Bình luận

  • TTCN (0)