Google đã chính thức công bố Google Keep vào hôm qua (20/3), đây được xem là câu trả lời của gã khổng lồ tìm kiếm dành cho Evernote. Dịch vụ này hiện có sẵn trên nền web, ứng dụng cho Android cũng đã có trên Google Play.

Tương tự Evernote, Google Keep là ứng dụng ghi chú cho phép người dùng ghi lại thông tin, bao gồm kí tự, hình ảnh, trang web, danh sách... Tất cả sẽ được lưu trữ trên Google Drive và tự động đồng bộ với thiết bị của người dùng.

Ứng dụng trên Android thậm chí còn làm được nhiều việc hơn, ví dụ như ghi âm, chụp ảnh ghi chú. Google thiết kế giao diện của ứng dụng mang phong cách Windows 8 với nhiều ô vuông, người dùng có thể dễ dàng kéo thả, chỉnh sửa và thay đổi vị trí các ghi chú, làm nổi bật các ghi chú quan trọng.

Hiện tại Google Keep đã có mặt trên nền web tại địa chỉ drive.google.com/keep, ứng dụng dành cho Android cũng được cung cấp miễn phí trên Google Play (dành cho thiết bị chạy Android 4.0.3 trở lên).

Theo Android Blog
Bình luận

  • TTCN (2)
Lê Xuân Hoàng  5

Google Keep còn rất nhiều lỗi

Giao diện rất đẹp nhưng chẳng hiểu sao khi mình lưu 1 ghi chú cỡ vừa khoảng 1000 ký tự mà nó đã chịu không nổi, lúc nào cũng hiện lên cái thông báo "đang kết nối" và đơ luôn. F5 lại thì thấy ghi chú của mình ko đc lưu.

Tro Choi Vui  373

giao diện đẹp