Dường như tin đồn về các dòng sản phẩm của Apple luôn rất được quan tâm nhưng hãng công nghệ Mỹ vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì. Mới đây theo báo cáo của Digitimes cho biết, chiếc TV 4K của Apple sẽ bắt đầu bán ra vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Cũng theo báo cáo này, Apple TV sẽ là Ultra HD TV với độ phân giải 4K đạt 3840 x 2160 pixel. Tất cả những rò rỉ trước đây đều chưa có thông tin về vấn đề này nhưng dường như Apple đã nghiên cứu và nhận ra Ultra HD sẽ thành xu hướng trong một vài năm tới nên sẽ trang bị trên sản phẩm tương lai của mình.

Các nguồn tin cũng cho rằng Foxconn sẽ là đối tác gia công TV 4K cho Apple. Hai bên đang thương thảo về thời gian, và khối lượng sản xuất về đơn đặt hàng. Mức giá cũng là vấn đề lớn đối với một Ultra HD TV. Hiện nay, các TV 50 inch độ phân giải 4K trên thị trường có mức giá từ 2.500 USD. Liệu Apple sẽ làm gì để tạo nên sực khác biệt trong công nghệ và các chương trình tích hợp với một mức giá cạnh tranh?

Trước đó, thông tin về nguyên mẫu đầu tiên của Apple TV cũng xuất hiện nhưng để đến 1 sản phẩm thương mại thì còn phải trải qua rất nhiều phiên bản thử nghiệm. Hi vọng Apple sẽ sớm trình làng Apple trong năm nay với những bước đột phá.

Theo Genk/MacrumorsBình luận

  • TTCN (0)