Theo những thông tin mới nhất, Sony đang chuẩn bị bổ sung thêm 3 thành viên mới trong gia đình Xperia vào mùa hè này, trong đó đáng chú ý nhất là chiếc smartphone mã Togari có màn hình 6,4 inch.

Đây là bước tiến tiếp theo của Sony nhằm chinh phục thị trường smartphone trong năm nay. Hồi đầu năm, công ty đã công bố bộ 4 sản phẩm mới, bao gồm Xperia Z, ZL, SP và L.

Vẫn chưa có thông tin rõ ràng về chiếc smartphone mã Togari của Sony Mobile, nhưng nếu dựa vào kích thước này thì nhiều khả năng máy sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải Full HD.

Trong khi đó, 2 mẫu smartphone còn lại của Sony sẽ có các kích thước màn hình khác nhau, bao gồm sản phẩm có mã SOL22 (Gaga) trang bị màn hình 5 inch với tên thị trường sẽ là Xperia UL, và sản phẩm có mã SO-04E (Dogo) với tên thị trường dự kiến là Xperia A.

Sony Xperia UL có thể mang thiết kế tương tự như ZL tiền nhiệm nhưng mạnh mẽ với chíp lõi tứ Snapdragon 600, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy có màn hình 5 inch Full HD, vỏ bảo vệ có chức năng chống thấm nước và chống bám bụi nhưng pin dung lượng thấp hơn 2.300 mAh (Xperia ZL có pin dung lượng 2370 mAh).

Cuối cùng là mẫu smartphone đứng đầu bảng chữ cái của dòng Xperia là Xperia A có tên mã Dogo như các tin đồn. Máy cũng dự kiến được trang bị chíp lõi tứ Snapdragon 600, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 2300 mAh, trong khi vỏ có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi và màn hình hiển thị 720p hoặc 1080p.

Cũng theo những thông tin mới nhất thì chỉ có Xperia A là mẫu smartphone được phát hành trên thị trường toàn cầu, trong khi UL và Togari có thể độc quyền tại thị trường Nhật Bản.

Theo NLĐ/Android Authority
Bình luận

  • TTCN (0)