Mẫu MTB Slate 7 của HP có giá bán 169 USD được HP giới thiệu tại MWC 2013 sẽ được rời thời điểm lên kệ vào tháng 6 thay vì tháng 4 như dự kiến của công ty trước đó.

Một tính năng đáng chú ý nhất của Slate 7 chính là thiết kế vỏ nhôm, điều ít xuất hiện ở các MTB giá rẻ, kết hợp với đó là công nghệ âm thanh Beats có chất lượng cao, camera phía trước/sau và tính năng ePrint hỗ trợ in ảnh không dây.

Máy có màn hình 7 inch với độ phân giải 1024 x 600 pixel, VXL lõi kép với nhân Cortex-A9, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và khe cắm thẻ nhớ microSD. Slate 7 chạy trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean.

Việc trì hoãn Slate 7 của HP khiến sản phẩm của hãng có thể trở nên lỗi thời quá sớm trước khi Google tuyên bố mẫu MTB Nexus 7 mới vào tháng 5 tới đây, trong khi Amazon nhiều khả năng cho phát hành Kindle Fire mới vào cuối năm nay.

Theo những tin đồn gần đây, MTB Kindle Fire của Amazon sẽ có giá bán chỉ 99 USD với đầy đủ các thông số kĩ thuật tương tự như Kindle Fire HD 7 inch hiện tại, mặc dù Amazon đã phủ nhận thông tin này.

Theo PCWorldBình luận

  • TTCN (0)