Thương hiệu VAIO của Sony luôn được biết đến như một cái tên hàng đầu trên thị trường máy tính xách tay. Để chứng tỏ cho đẳng cấp chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi, Sony Việt Nam tổ chức sự kiện chăm sóc khách hàng mang tên VAIO Care Day.

Miễn phí kiểm tra và bảo trì máy tính xách tay VAIO

Trong Ngày Hội VAIO Chăm Sóc Toàn Diện, Sony sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và tư vấn sử dụng miễn phí cho tất cả khách hàng sở hữu laptop VAIO chính hãng do Sony Electronics Việt Nam phân phối (không gồm chi phí thay thế link kiện nếu có).

Điều đặc biệt của Ngày Hội VAIO Chăm Sóc Toàn Diện là Sony sẽ chăm sóc cho tất cả các máy tính VAIO không kể thời gian bảo hành của máy. Đây là một nỗ lực rất lớn nhằm đem lại chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho các khách hàng đã tin tưởng và chọn dùng laptop VAIO trong suốt thời gian qua. Để đảm bảo được phục vụ tốt nhất khi tham dự Ngày Hội, khách hàng đơn giản chỉ cần đăng kí tại đây.

Hấp dẫn hội thảo Sony VAIO và Windows 8

Windows 8 là hệ điều hành mới nhất cho máy tính với nhiều cải tiến vượt bậc về giao diện cũng như tính năng. Với sức mạnh của một hãng công nghệ tiên phong, Sony đã phát triển nhiều ứng dụng và tiện ích đặc biệt trên nền Windows 8 dành riêng cho các dòng máy VAIO mới nhất. Và trong Ngày Hội VAIO Chăm Sóc Toàn Diện, những khách hàng quan tâm và yêu thích công nghệ sẽ có cơ hội được xem Sony trình diễn tất cả những tính năng nổi bật này.

Các buổi hội thảo sẽ mở cửa cho tất cả khách hàng tham dự Ngày Hội VAIO Chăm Sóc Toàn Diện đăng kí trên websie của Ngày Hội tại đây.

Ảnh

Nhiều quà tặng hấp dẫn

Đặc biệt, Sony Electronics Việt Nam sẽ dành rất nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả các khách hàng tham dự (chuột máy tính, bao đựng hộ chiếu, bộ bút trình chiếu, ba lô VAIO), cùng cơ hội bốc thăm trúng 04 Máy tính xách tay VAIO Duo 11.

Ngoài ra, trong và sau thời gian diễn ra, Sony còn tổ chức chương trình nhận góp ý, phản hồi của khách hàng về Ngày Hội tại website www.vaiocareday.com.vn. Quà tặng 10 máy nghe nhạc Sony Walkman B Series sẽ được dành tặng cho 10 khách hàng tham dự có những nhận xét đóng góp hữu ích nhất.

Thời gian và địa điểm

  • Hồ Chí Minh: 9:00 - 16:00 các ngày 13-14/04/2013 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận.
  • Hà Nội: 9:00 - 16:00 các ngày 20-21/04/2013 tại Trung tâm Triển Lãm-Hội Nghị Giảng Võ, 148 Giảng Võ, Quận Đống Đa.

Thông tin chi tiết và đăng kí tham dự khách hàng có thể truy cập website hoặc liên hệ hotline: (08) 3517 8881.Bình luận

  • TTCN (0)