Amazon đã lặng lẽ giảm giá bán của tablet Kindle Fire HD 8,9 inch 32 GB, từ 249 USD xuống còn 229 USD, và đây sẽ là mức giá bán mới dành cho sản phẩm này.

Hiện tại, chỉ có model 32 GB là được Amazon giảm giá bán, trong khi phiên bản 16 GB vẫn còn ở mức giá 199 USD. Cả 2 model này bao gồm các quảng cáo đặc biệt trên màn hình khóa, có thể được gỡ bỏ với chi phí bổ sung thêm 15 USD. Không đi kèm bộ sạc, nhưng người dùng cũng chỉ phải mua với mức giá mới là 10 USD thay vì 20 USD như trước đây.

Đây là mức giảm giá lần thứ 2 mà Amazon thực hiện đối với dòng Kindle Fire trong vòng 1 tháng. Hồi tháng 3, công ty đã giảm 100 USD giá bán của Kindle Fire HD 8,9 inch. Tablet này hiện đang được bán với giá khởi điểm 269 USD cho bản 16 GB, trong khi bản 32 GB với kết nối LTE được bán với giá 399 USD.

Theo các tin đồn gần đây cho biết, Amazon sẽ phát hành một tablet Kindle Fire giá 99 USD vào cuối năm nay với các thông số kĩ thuật tương tự Kindle Fire HD hiện tại. Mặc dù Amazon đã phủ nhận tin đồn này nhưng đó là điều khó có thể tránh khỏi bởi giá bán tablet hiện đang giảm theo thời gian, và Amazon lại đang muốn tạo ra một cơ sở khách hàng khổng lồ cho thư viện các ứng dụng, video, nhạc và sách điện tử.

Cho đến nay, các nhà sản xuất tablet giá rẻ khác như Barnes & Noble vẫn chưa công bố giảm giá bán Nook HD+, một sản phẩm có giá bán tương đương Kindle Fire HD 8,9 inch. Còn về phần Google, công ty có thể sẽ công bố giảm giá bán tablet Nexus 7 tại Google I/O diễn ra vào tháng 5 tới đây, thời điểm công ty sẽ công bố một model mới.

Theo NLĐ/Techhive
Bình luận

  • TTCN (1)
suzuya  221

đắt quá nên ko ai mua, giờ phải trở về giá trị thực thôi Smile