Leica X2 Paul Smith với kích thước giống phiên bản thường.

Phiên bản đặc biệt của mẫu Leica X2 là sản phẩm hợp tác giữa hãng máy ảnh Đức và nhà thiết kế thời trang lừng danh Paul Smith.

Leica X2 Paul Smith có mặt tại Hà Nội cuối tuần qua thuộc sở hữu của nhiếp ảnh gia Nick Út. Đây cũng là một trong ba chiếc được Leica dành tặng cho 3 nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới trong đó có Nick Út.

X2 Paul Smith nổi bật với hai đường viền cam và xanh lá mạ ở mặt trên và mặt dưới cùng với lớp vỏ màu xanh lá và chấm tròn đỏ Leica đặc trưng. Mỗi phiên bản đều có số series riêng biệt, túi đeo với dây da được làm thủ công chuẩn xác và sành điệu, nhằm tôn lên vẻ thời trang cho những người sở hữu.

Mặc dù ngoại thất thay đổi, thông số của bản đặc biệt X2 Paul Smith vẫn như bản X2 thông thường với cảm biến CMOS APS-C 16,5 triệu điểm ảnh, ống kính Leica Elmarit 24 mm f/2.8, màn LCD 2,7 inch 230.000 điểm ảnh, chụp liên tiếp 5 khung hình/giây, không hỗ trợ quay video.

Máy được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái với mức giá tại châu Âu là 2.400 Euro, tại Anh là 2.000 bảng, tại Mỹ là 2.750 USD. Leica X2 Paul Smith đắt hơn X2 thường khoảng 750 USD.

Một số hình ảnh của Leica X2 Paul Smith tại Việt Nam

Ảnh
Cạnh trên được phủ lớp sơn màu cam.
Ảnh
Lớp da xanh lá ở giữa và mặt dưới màu xanh lá mạ.
Ảnh
Máy có phần cứng bên trong giống bản X2 thường.
Ảnh
Nhiếp ảnh gia Nick Út và Leica X2 Paul Smith.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (0)