Nokia đã chính thức công bố chiếc điện thoại Asha 210 với bàn phím QWERTY kết hợp với phong cách thiết kế của dòng Lumia như những thông tin được hãng đưa ra trước đó.

Nokia Asha 210 có thiết kế thanh, cung cấp một phím tắt chuyên dụng để truy cập WhatsApp, dịch vụ nhắn tin đa nền tảng miễn phí và mang đến tùy chọn phiên bản đơn SIM hoặc 2 SIM.

Ảnh

Khi nhấn nút WhatsApp, bạn có thể truy cập thẳng vào cuộc trò chuyện của mình. Ứng dụng có khả năng hội nhập danh bạ trên Asha 210, cho phép bắt đầu một cuộc trò chuyện cụ thể với những người đó. Nokia cũng cung cấp một ứng dụng YouTube, tính năng SLAM cho phép chuyển ảnh lên Facebook một cách dễ dàng như trên Asha 205 ra mắt vào năm ngoái và trình duyệt Nokia Xpress Browser có khả năng nén dữ liệu giúp tải trang nhanh hơn.

Bên cạnh màn hình LCD 2,4 inch với độ phân giải QVGA 320 x 240 pixel, Asha 210 còn cung cấp kết nối Wi-Fi, camera 2 megapixel ở phía sau (không có camera ở phía trước) và bộ nhớ trong 64 MB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Bạn có thể kết nối thiết bị với các tài khoản Facebook, Twitter, Gmail và nhiều tài khoản email khác.

.

Ảnh

Theo Nokia, Asha 210 cung cấp pin có tuổi thọ kéo dài 46 ngày cho phiên bản đơn SIM và 24 ngày cho phiên bản 2 SIM. Riêng với phiên bản 2 SIM, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các thẻ SIM mà không cần phải khởi động lại thiết bị.

Nokia Asha 210 sẽ được bán ra thị trường trong quý 2/2013 với giá từ 72 USD, tương đương khoảng 1,5 triệu đồng. Sản phẩm xuất hiện với các màu vàng, xanh da trời, đen, đỏ tươi và trắng.

Theo thông tin từ Nokia, máy sẽ về Việt Nam vào quý 3/2013.

Tổng hợp
Bình luận

  • TTCN (1)
Phong Tat Tau  169

Đến giờ các linh kiện bàn phím qwerty còn tồn kho hay sao mà cứ sx đt có bàn phím hoài vậy? Apple đã chứng minh đt k cần bàn phím rồi mà. rầu với cha nội Nokia này wa.