Sau một thời gian dài thử nghiệm dưới kính hiển vi, DisplayMate đưa ra kết luận rằng Galaxy S4 là một cải tiến lớn về công nghệ màn hình so với Galaxy S III và có thể xếp ngang với iPhone 5 ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo đánh giá của DisplayMate, Galaxy S4 có độ sáng tối đa cao hơn so với S III và khả năng tái tạo màu sắc trong chế độ Movie rất tuyệt vời. Khả năng phản chiếu ánh sáng được cho là cải thiện và tốt hơn so với iPhone 5.

Galaxy S4 cũng được thiết kế để giảm thiểu các gam màu, xuống 132% ở chế độ tiêu chuẩn và 122% ở chế độ quay phim. iPhone 5 là sản phẩm có tỉ lệ gam màu tốt nhất khi đạt 104%, trong khi Galaxy S III là 139% kém nhất.

Cải tiến cuối cùng được chú ý là màn hình trên Galaxy S4 đã cải thiện hiệu quả năng lượng so với tiền nhiệm của mình dù có kích thước màn hình lớn hơn. Galaxy S4 sử dụng 0,7 watt điện năng, thấp hơn nhiều so với Galaxy S III là 0,83 watt và rất gần với con số 0,66 watt trên iPhone 5.

Theo đánh giá chung từ DisplayMate, Galaxy S4 là smartphone có màn hình OLED tốt nhất thế giới, xứng đáng được đặt bên cạnh màn hình tuyệt vời của iPhone 5.

Theo Android AuthorityBình luận

  • TTCN (0)