Một thông tin được đăng tải trên trang SamMobile cho biết rằng sẽ có 3 biến thể của Samsung Galaxy S4 xuất hiện trên thị trường trong thời gian tới.

Theo đó, các phiên bản bao gồm Galaxy S4 Zoom, Galaxy S4 Active và Galaxy S4 Mini. Galaxy S4 Zoom sẽ có mặt đầu tiên trên thị trường châu Âu trong tuần đầu tiên của tháng 6. Thiết bị sẽ có camera sau 16 Mpx, cao hơn cảm biến hình ảnh 13 Mpx của phiên bản S4. Bên cạnh đó, S4 Zoom cũng sẽ được trang bị màn hình 4,3 inch Super AMOLED độ phân giải qHD (960 x 540 pixel), thấp hơn so với màn hình Full HD của S4. Ngoài ra, thiết bị cũng chỉ có bộ nhớ trong 8 GB và mở rộng lên 64 GB thông qua khe cắm thẻ microSD.

Trong khi đó, Galaxy S4 Activ và Galaxy S4 Mini được cho là sẽ lên kệ vào giữa tháng 7 tới. S4 Active sẽ có khả năng chịu nước, bụi và có thân máy đàn hồi giúp chống chịu va đập. Riêng S4 Mini, trang công nghệ BGR cho rằng thiết bị này sẽ có màn hình giống với S4 Zoom, tuy nhiên camera sau của thiết bị chỉ có 8 Mpx thay vì 16 Mpx giống như S4 Zoom.

Theo SamMobile, cả ba dự kiến sẽ được Samsung công bố vào cuối tháng 5 này.

Theo SamMobile
Bình luận

  • TTCN (2)
Nguyễn Triết Học  953

Ra toàn hàng cao cấp! Ra con nào 600-700k cảm ứng chạy Tizen cho thiên hạ choáng chơi Big Grin

Minh Tuấn  250

Ra sản phẩm như gà đẻ trứng vậy?