Bản cập nhật bị rò rỉ sử dụng Android 4.2.2, trong khi S III đang dùng bản firmware chính thức là Android 4.1.2.

Chiếc Galaxy lõi tứ năm ngoái của Samsung sẽ có giao diện mở khóa, thanh thông báo, tính năng nhận diện giọng nói S Voice cũng như Android 4.2.2 của S4.

Dù Samsung chưa tung ra bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S III, trên mạng đã xuất hiện bản firmware Android 4.2.2 chưa chính thức dành cho sản phẩm này. Giống như hãng Hàn Quốc từng tiết lộ sẽ sớm mang nhiều tính năng của S4 lên các model thế hệ trước như S III và Note II, bản firmware dành cho S III cũng có nhiều cải tiến, kế thừa từ model mới ra.

Khác với Android 4.1.2 đang chạy chính thức trên Galaxy S III, firmware rò rỉ cho thấy giao diện mở khóa dạng đa màn hình, có thêm hiệu ứng quầng sáng khi chạm, người dùng tùy chọn thông báo hiển thị theo sở thích. Bên trong, giao diện màn hình chủ được bổ sung thêm widget, cải tiến thanh công cụ Notification, chỉnh sửa lại mục Settings... giống như trên S4.

Tính năng nhận diện giọng nói S Voice cũng được nâng cấp, tuy nhiên, hình ảnh và video về bản firmware mới chưa cho thấy liệu S III có được bổ sung các tính năng nhận diện thông minh bằng mắt hay khuôn mặt... giống như trên chiếc Galaxy Full HD hay không.

Samsung chưa thông báo lịch phát hành cụ thể bản nâng cấp phần như trên cho Galaxy S III. Tuy nhiên, với việc bị rò rỉ và được chia sẻ trên mạng, nhiều khả năng hãng Hàn Quốc sẽ sớm tung ra bản cập nhật này.

Theo Số Hóa
Bình luận

  • TTCN (0)