Hình ảnh độc đáo về ý tưởng MTB có thể uốn dẻo của Samsung

Với công nghệ màn hình uốn dẻo YOUM được trình diễn tại CES 2013 gây được sự quan tâm đến từ giới công nghệ và người tiêu dùng, điều đó khiến những ý tưởng mang tính đột phá cho sản phẩm của Samsung ngày càng được chú ý.

Bản thiết kế này cho biết, mẫu MTB của Samsung sẽ có màn hình cảm ứng OLED 10 inch có thể uốn dẻo cho độ phân giải Full HD 1080p, tích hợp VXL Exynos 5 Octa tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong tùy chọn 16/32 GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD có thể nâng cấp tới 64 GB.

Máy cũng sẽ có một camera trước 3 Mpx nhằm phục vụ video chat, cùng với đó là pin dung lượng 8000 mAh giúp thời lượng pin được nâng lên đáng kể.

Điều đặc biệt trong thiết kế của thiết bị là tại điểm uốn của máy dường như lại là một không gian quá nhỏ để có thể kết hợp với một bàn phím QWERTY để đánh văn bản. Đồng thời, mặt sau của máy cũng không được trang bị camera và theo nhiều ý kiến cho rằng một phần nguyên nhân lại đến từ thiết kế phần đỉnh mặt sau bị thu hẹp đi đáng kể.

Tuy nhiên, dù là những ý tưởng có tuyệt vời hay tồi tệ đến bao nhiêu thì với thiết kế đem đến một màn hình có thể uốn cong tuyệt vời như trên là điều hoàn toàn không thể phủ nhận và bất cứ ai mong muốn hướng tới sự cách tân kiểu dáng, phong cách thể hiện của các dòng thiết bị di động hiện nay chắc hẳn cũng sẽ muốn có và sử dụng những thiết bị như thế này.

Theo Phone Arena, TalkAndroidBình luận

  • TTCN (0)