Hãng máy tính Asus tiếp tục gây dấu ấn ngay trước thềm Computex 2013 khi giới thiệu đến người dùng một MTB lai MTXT có thể chạy 2 HĐH cùng lúc với tên gọi Transformer Book Trio.

Theo đó, Transformer Book Trio có thiết kế mà khi tháo rời, thiết bị sẽ hoạt động độc lập như một MTB chạy Android, trên nền sức mạnh VXL Atom Z2580 tốc độ 2 GHz của Intel. Chiếc MTB này sẽ được trang bị màn hình 11,6 inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel.

Trong khi đó, phía dưới bàn phím vật lí, thay vì chỉ có bàn phím như một số MTB lai khác, Transformer Book Trio tích hợp thêm VXL Intel Core i7 nền tảng Haswell vừa mới ra mắt và được cài sẵn HĐH Windows 8. Người dùng có thể đặt chiếc MTB trên để sử dụng như một laptop thông thường hay có thể sử dụng thông qua kết nối đến một màn hình nào đó. Khi đặt MTB vào khe laptop, HĐH Android sẽ chuyển sang Windows 8 và MTB hoạt động với vai trò của một màn hình hiển thị.

Theo Asus cho biết, Transformer Book Trio sẽ được trang bị pin có thời gian sử dụng lên đến 15 giờ nếu sử dụng nó như một MTB Android.

Hiện tại, giá cả cũng như ngày phát hành của Transformer Book Trio vẫn chưa được Asus tiết lộ.

Theo CNET
Bình luận

  • TTCN (0)