Vào đầu tháng 5, PopCap tuyên bố sẽ phát hành Plants vs Zombies 2 - hậu bản của tựa game cực kì ăn khách vào tháng 7 khiến cho đông đảo fan hâm mộ cảm thấy rất vui mừng, và nay thì ngày phát hành cụ thể đã được tiết lộ, đó là 18/7.

Nhưng không giống với những gì trông đợi ban đầu, Plants vs Zombies 2 lại là game độc quyền cho iOS, bỏ qua console và nhất là PC - nơi nó đã sinh ra và thành công như ngày nay.

PopCap cho biết Plants vs Zombies 2 sẽ có nhiều bối cảnh và địa điểm chứ không chỉ gói gọn ở một ngôi nhà như phiên bản đầu, từ Ai Cập cổ đại, biển Carribean, miền viễn Tây nước Mỹ... Sở dĩ có sự liên quan giữa các mốc thời gian xa nhau như vậy là bởi Crazy Dave - tay bán hàng cắt cổ nay đã sở hữu một chiếc xe thời gian giống như trong bộ phim Back to the Future mà các bạn thể thấy trong trailer sau đây.

"Chúng tôi tự tin rằng các fan hâm mộ sẽ cảm nhận được tình yêu và tâm huyết mà PopCap đặt vào sản phẩm này. Những trải nghiệm mới dành cho những chậu cây và zombie vốn đã quá quen thuộc cùng hàng loạt nội dung mới, chưa kể PopCap sẽ vẫn liên tục làm việc sau khi trò chơi phát hành để giữ cho nó luôn hấp dẫn và phát triển trong tương lai" - Nhà sản xuất Allen Murray chia sẻ.

Chưa có lời giải thích nào được đưa ra cho việc Plants vs Zombies 2 bỏ rơi tất cả các hệ máy khác, nhưng hi vọng đây chỉ là hình thức độc quyền ngắn hạn giống như Call of Duty vẫn thường thỏa thuận với Xbox của Microsoft.

Theo Trí Thức TrẻBình luận

  • TTCN (0)