Thông tin thêm về HTC Desire 200, nếu như trước đó chỉ có một số thông số kĩ thuật của thiết bị này bị rò rỉ thì mới đây, đã có những hình ảnh cho thấy cái nhìn mới hơn về chiếc smartphone giá rẻ này.

Theo đó, HTC đang gấp rút hoàn tất mẫu điện thoại thông minh Android mới có tên gọi HTC Desire 200, với mục tiêu là phân khúc thị trường giá rẻ và những người có ngân sách eo hẹp.

Kiểu dáng mà HTC Desire 200 trông khá quen thuộc và không khác biệt nhiều với các dòng điện thoại khác của HTC. Mặt trước ở khu vực loa thoại được thiết kế khá giống chiếc HTC One còn phần điều khiển phía dưới khá giốc các hiết bị chạy Android khác gần đây của HTC. Mặt sau thì nó trông khá giống chiếc Desire C

Chiếc smartphone này được trang bị màn hình LCD 3.5 inch, độ phân giải 320 x 480, VXL tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, mở rộng bằng thẻ microSD và pin có dung lượng 1400 mAh. Máy chạy Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich nhưng với cấu hình này thì có lẽ máy cùng lắm cũng chỉ được cho nâng cấp lên Android 4.1.

Những hình ảnh của HTC Desire 200

Theo Khám Phá/GSM Arena
Bình luận

  • TTCN (0)