9 tựa game có nhịp độ nhanh, vui nhộn hoặc có tính cộng đồng cao sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng: Dots, Running with Friends, Temple Run 2, Flick Golf Extreme, Rock Runners...

1. Dots

Dots là game giải đố đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện cao. Game đã trở nên nổi tiếng chỉ sau vài ngày ra mắt. Nhiệm vụ của người chơi là chạy đua cùng thời gian để kết nối được càng nhiều hình tròn cùng màu sắc càng tốt. Bạn phải hết sức nhanh tay, nhanh mắt vì mỗi bàn chơi chỉ kéo dài từ 1 tới 2 phút.

2. Letterpress

Letterpress là game thuộc thể loại đoán từ đã từng làm Game Center của Apple quá tải trong vài giờ. Bạn sẽ phải cạnh tranh với một game thủ khác để cố gắng lấp đầy bảng bằng những ô chữ có màu sắc bạn đã chọn. Letterpress dùng Game Center của Apple để kết nối người chơi với bạn bè.

3. Temple Run 2

Trong Temple Run 2, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chạy thoát khỏi lũ quái vật và khỉ đột trong ngôi đền huyền bí. Trong khi chạy, nhân vật phải nhảy, cúi đầu và tránh chướng ngại vật để thu thập được càng nhiều tiền xu càng tốt.

Trong khi phát huy các ưu điểm của phiên bản đầu, Temple Run 2 được cải tiến nhiều về đồ họa với môi trường tự nhiên và mềm mại, đem lại cảm giác chân thực hơn. Trong một số phần chơi, nhân vật sẽ phải thực hiện các pha đu dây ngoạn mục hoặc ngồi trong chiếc xe goòng trượt trên đường ray của những khu hầm mỏ đầy nguy hiểm.

Temple Run cung cấp tới 4 nhân vật để chơi, mỗi nhân vật đều có các thế mạnh độc đáo riêng và nhiều tính năng cho người chơi nâng cấp.

4. Running with Friends

Game hỗ trợ multiplayer (chế độ nhiều người chơi) này cho phép bạn và bạn bè trên Facebook cùng tham gia cuộc đua thoát khỏi những con bò tót hung dữ đang đuổi sau lưng, né tránh các thùng rượu, xa cảnh sát và cả lũ bò tót đang chạy ngược chiều.

Game có đồ họa hoạt hình rất dễ thương.

5. Room Pocket

Room Pocket là game giải đố có đồ họa tuyệt đẹp. Hãy mở khóa các manh mối và dùng màn hình cảm ứng để làm sáng tỏ những bí ẩn.

Lưu ý: Do Room Pocket có đồ họa khá nặng, game chỉ tương thích với iPhone 4S trở lên và iPad Touch thế hệ 5, không thương thích với iPhone 4 hay iPod Touch thế hệ 4 và các phiên bản cũ hơn.

6. Flick Golf Extreme

Flick Golf Extreme là game đánh golf có đồ họa cực kì sinh động. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện các cú đánh ở những môi trường độc đáo như các tòa nhà chọc trời, giàn khoan giàu, sân bay…

Flick Golf Extreme khác biệt những game đánh golf truyền thống ở chỗ sau khi đánh bóng đi, người chơi phải tiếp tục điều hướng trái bóng đi vào lỗ golf.

7. 774 Deaths

774 Deaths là game hành động rất khó chinh phục. trong game, bạn sẽ tìm thấy 9 căn phòng đặc biệt với 33 cánh cửa bí ẩn. Các bàn chơi sau có mức độ khó hơn nhiều so với bàn chơi trước.

8. Rock Runners

Trong game, bạn sẽ vào vai một anh chàng thợ mỏ chạy xuyên qua các khu hầm để thu thập đá quý và kim cương. Mỗi lần “ăn” được đá quý hoặc kim cương, nhân vật sẽ có khả năng xử lí nhanh nhẹn hơn. Game có độ khó tăng dần.

Điểm thú vị nhất của Rock Runners nằm ở chỗ, bạn có thể quay lại để lựa chọn con đường khác. Đôi khi bạn phải trở lại những bàn chơi cũ để tìm kiếm chìa khóa mở ra các bàn chơi mới.

9. Word Rush

Word Rush là game giải ô chữ. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra những từ có nghĩa trong một bảng gồm nhiều kí tự. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng áp lực thời gian buộc bạn phải bình tĩnh và nhanh mắt tìm được nhiều từ nhất để ghi được điểm số cao.

Theo ICTNews/Business InsiderBình luận

  • TTCN (0)