Từ các bức ảnh về vỏ và linh kiện được chia sẻ trên mạng mới đây, ngoại hình chiếc iPhone mới đã xuất hiện rõ nét thông qua kĩ thuật đồ họa dựng lại từ máy tính.

Những hình ảnh được Ciccarese Design tạo ra cho thấy, iPhone giá thấp không sử dụng vỏ nhôm nguyên khối như iPhone 5, hay khung thép và mặt kính như 4S. Thay vào đó, chất liệu vỏ làm từ nhựa với những tông màu sáng và bắt mắt giống như các loại viền (Bumper) của Apple. Không có màu đen như truyền thống, model mới mang những màu sắc trẻ trung hơn và giống với iPod Touch gen 5 khi có màu trắng, vàng, đỏ và xanh lá cây.

Việc sử dụng vỏ bằng nhựa thay thế nhôm khiến cho mẫu iPhone giá thấp trở nên cao và lớn hơn iPhone 5. Thậm chí, máy cũng dày hơn chiếc iPhone thế hệ thứ 6 với độ dày 8,5 mm, thay vì 7,6 mm.

Trong khi đó, những chi tiết như phím tắt và thay đổi âm lượng, giắc tai nghe, cổng Lightning hay loa ngoài trên chiếc iPhone giá thấp sẽ tương tự như iPhone 5. Máy vẫn dùng màn hình 4 inch với độ phân giải 1.136 x 640 pixel. Mặt lưng là camera chính với micro phụ đặt xen giữa, ngoài cùng là đèn Flash.

Theo dự đoán của giới công nghệ, chiếc iPhone giá thấp trên sẽ xuất hiện cùng với iPhone 5S trong khoảng tháng 9 tới tháng 10 năm nay. Một số nguôn tin thân cận với Apple cũng như đối tác cung cấp linh kiện và sản xuất phần cứng cho hãng cũng xác nhận sự tồn tại của sản phẩm giá thấp này.

Theo Số Hóa
Bình luận

  • TTCN (0)