Kết quả điểm chuẩn, HTC Butterfly S bên phải và One bên trái

Mặc dù không được gọi là smartphone hàng đầu của HTC nhưng kết quả từ các công cụ đo điểm chuẩn cho thấy Butterfly S vượt trội hơn One.

Một lần nữa các thông số điểm chuẩn xác nhận HTC Butterfly S, phiên bản smartphone màn hình 5 inch có hiệu suất cao hơn chiếc smartphone hàng đầu 2013 của hãng này là HTC One.

Như vậy "người hùng" One không còn là mẫu smartphone mạnh mẽ nhất của HTC nữa. Trong khi câu hỏi liệu HTC Butterfly S có xứng đáng là mẫu smartphone Android mạnh mẽ nhất của HTC chưa thì kết quả từ các công cụ điểm chuẩn mới đây phần nào xác nhận điều đó.

Về cơ bản so với HTC One, Butterfly S có bộ xử lí tương tự, chip Snapdragon 600, tốc độ nhỉnh hơn 1 chút là 1,9 GHz. Tuy nhiên có thể chip đồ họa Adreno 320 trong Butterfly S được thiết lập xung nhịp 450 MHz, cao hơn so với mức 400 MHz trong HTC One.

Và cuối cùng việc trang bị bộ loa kép BoomSound, một pin dung lượng 3.200 mAh cùng loạt tính năng tích hợp cũng sẽ chỉ đủ để giúp Butterfly S có thể tự tin cạnh tranh với các đối thủ mạnh nhất hiện nay.

Theo Người Lao Động




Bình luận

  • TTCN (0)