One Mini với các đường nét thiết kế giống One đang có trên thị trường. Máy cũng dùng giao diện Sense 5...

Thiết kế giống hệt với One, nhưng phiên bản thu nhỏ chỉ có cấu hình tầm trung, với chip Snapdragon 400 2 nhân thay vì Snapdragon 600 4 nhân như bản gốc.

Những hình ảnh thực tế One Mini vừa được AndroidNext cung cấp cho thấy model mới của HTC chỉ sở hữu cấu hình tương đương với Galaxy S4 Mini của Samsung. Ảnh chụp từ màn hình thể hiện sản phẩm có độ phân giải HD 720 x 1.280 pixel, sử dụng chip lõi kép 1,4 GHz của Qualcomm, đồ họa Adreno 305 cùng với RAM 1 GB.

Mang những nét thiết kế quen thuộc từ One như loa kép ở mặt trước, mặt lưng uốn cong với kiểu dáng nguyên khối, nhưng phiên bản Mini gọn và nhỏ hơn với màn hình 4,3 inch. Chất liệu của vỏ máy chưa rõ là nhôm hay là nhựa.

GSM Arena cho biết, One Mini sẽ được HTC giới thiệu và đưa ra thị trường vào tháng 8 tới. Trong khi đại diện của HTC Việt Nam xác nhận với VnExpress, mẫu One thu nhỏ sẽ ra mắt trong quý III và cũng được bán chính thức ở thị trường trong nước.

Những hình ảnh mới về HTC One Mini:

Ảnh
..., kiểu dáng nguyên khối với thiết kế mặt lưng tương tự model vỏ nhôm màn hình 4,7 inch.
Ảnh
Thông tin từ Antutu Benchmark cho biết One Mini có màn hình độ phân giải HD 1.280 x 720 pixe, dùng Android 4.2.2 với camera Ultrapixel 4 "chấm" ở mặt lưng.
Ảnh
Không dùng chip 4 nhân, thay vào đó sản phẩm dùng chip 2 nhân Snapdragon 400 với Adreno 305 và RAM 1 GB.
Ảnh
Thông tin bằng CPU-Z lại cho kết quả tên mã chip khác với Antutu Benchamark, nhưng vẫn là 2 nhân và có tốc độ, chip đồ họa, dung lượng RAM tương đương

Theo Số Hóa
Bình luận

  • TTCN (1)
Tro Choi Vui  373

hình ảnh mới của HTC đẹp quá