Hiện nay theo như thông tin của hãng ChangYou thì Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ được chính thức vận hành vào quý 4/2013.

Vào ngày 11/7 vừa qua, hãng ChangYou, cha đẻ của game online Thiên Long Bát Bộ danh tiếng vốn có một lượng người chơi đông đảo tại cả Việt Nam cũng như nước nhà Trung Quốc, đã chính thức cho công bố sản phẩm võ hiệp mới nhất của họ có tên Tân Thiên Long Bát Bộ (tên tiếng Anh là Dragon Oath II), trò chơi này sẽ là phần tiếp theo cho series Thiên Long Bát Bộ của hãng.

Không giống như các sản phẩm võ hiệp truyền thống vốn nặng nề, Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ mang lại những bước đột phá mới, định nghĩa mới cho thể loại game online đặc trưng của Trung Quốc này. Trò chơi được sự ủy quền trực tiếp từ nhà văn Kim Dung, sẽ phát triển thêm nhiều khía cạnh, câu chuyện khác về các nhân vật trong nguyên tác như Kiều Phong, Hư Trúc hay Vương Ngữ Yên, cộng thêm đó là nền tảng đồ họa tuyệt đẹp mang tính thẩm mĩ cao, tất cả sẽ tạo nên một khái niệm “Võ hiệp lãng mạn mĩ học” độc đáo.

Về mảng đồ họa và thiết kế hình ảnh trong game, Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ được phát triển dựa trên một bộ engine hoàn toàn mới được chính hãng ChangYou phát triển có tên là Cyclone IV, mang lại những hình ảnh tuyệt đẹp, có chiều sâu với những hiệu ứng đổ bóng, phản chiếu ấn tượng. Phong cách mĩ thuật trong game sẽ được dựa trên sự dung hợp hài hòa của 3 yếu tố chính là “mây”, “quang” và “sắc”.

Sản phẩm này sẽ lên đường tham dự ChinaJoy trong mấy ngày tới và hứa hẹn mang lại những điều bất ngờ cho những người hâm mộ cũng như những thông tin chi tiết hơn về hệ thống gameplay, môn phái.

Ảnh
Gian hàng của Tân Thiên Long Bát Bộ tại ChinaJoy 2013.

Theo GamekBình luận

  • TTCN (0)