Loạt sản phẩm mới của Apple sẽ ra mắt đúng hẹn, thay vì phải chờ đến tận cuối năm?

Apple vừa gửi đi một thông điệp “úp mở” về việc hãng sẽ có một mùa thu bận rộn, đồng nghĩa với việc loạt sản phẩm mới của Apple sẽ được trình làng ngay trong mùa thu năm nay.

Phát biểu tại sự kiện công bố kết quả tài chính của quý 3 (theo năm tài khóa của Apple) vào ngày hôm qua, Giám đốc tài chính của Apple Peter Oppenheimer đã đưa ra một thông điệp cho thấy Apple sẽ có kế hoạch phát hành loạt sản phẩm mới ngay trong mùa thu năm nay.

“Chúng tôi đang sẵn sàng để có một mùa thu bận rộn”, Oppenheimer tuyên bố. Đồng thời, vị giám đốc này cũng cho biết có thể sẽ cung cấp được thêm nhiều chi tiết hơn vào tháng 10 này.

Trước đó, đích thân CEO Tim Cook của Apple cũng tiết lộ trong sự kiện báo cáo tài chính hồi tháng 4 vừa qua rằng Apple sẽ không phát hành sản phẩm nào mới cho đến tận mùa thu năm nay, như vậy, thông tin do Oppenheimer cung cấp một lần nữa như khẳng định lại tuyên bố của Tim Cook trước đây.

“Chúng tôi đang phát triển một sản phẩm mà chúng tôi thực sự tự hào. Chúng tôi sẽ thông báo về nó khi sẵn sàng”, Tim Cook tuyên bố tại sự kiện hồi tháng 4.

Đây được xem là một tin vui với những ai yêu thích Apple lẫn các nhà đầu tư, nhất là khi gần đây có nhiều thông tin khẳng định Apple sẽ phải trì hoãn ra mắt sản phẩm mới đến cuối năm vì những vấn đề về thiết kế.

“Quả táo” đã không ra mắt thêm một sản phẩm quan trọng nào kể từ khi phiên bản iPad Mini và iPad 4 ra mắt vào đầu tháng 11 năm ngoái. Và nếu Apple không ra mắt một sản phẩm nào mới khác trong khoảng thời gian mùa thu năm nay, đồng nghĩa với việc “quả táo” đã có nguyên một năm không có sản phẩm mới này, đây là dấu hiệu chững lại cho một công ty được đánh giá cao về sự thay đổi như Apple.

Như thường lệ, không có thêm bất kì thông tin nào khác về sản phầm mà Apple dự kiến phát hành, tuy nhiên gần như chắc chắn đó sẽ là phiên bản mới của iPhone và iPad, đồng thời nhiều khả năng sẽ là chiếc đồng hồ thông minh iWatch gây xôn xao trong giới công nghệ hiện nay.

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (0)