LG đang đẩy mạnh quảng bá sản phẩm G2 sắp được ra mắt - Ảnh: PhoneArena.

Nhằm đẩy mạnh dòng sản phẩm LG G2 sắp được công bố vào ngày 7/8 tới, LG vừa tung ra một chiến dịch truyền thông mới với thông điệp To Me, You Are Perfect.

Theo Tech2 hôm 24/7, với chiến dịch này, người dùng sẽ đóng vai trò nghĩ ra những ý tưởng truyền tải thông điệp các cải tiến có trong smartphone của LG, sau đó đăng tải chúng lên trang web, Facebook hoặc trang YouTube của LG.

Đặc biệt, các thông điệp do người dùng tự sáng tạo sẽ được đăng trên bảng quảng cáo ngoài trời ở Quảng trường Thời Đại nổi tiếng tại New York (Mỹ) và Piccadilly ở Anh.

Theo LG, người chiến thắng là người có lượt like và xem nhiều nhất sẽ nhận được 5.000 USD tiền thưởng. Ngoài ra, sẽ có 40 chiếc smartphone LG Optimus G cùng 500 chiếc máy in cầm tay siêu nhỏ LG Pocket Photo được tặng ngẫu nhiên cho 40 người tham gia.

Được biết, chiếc LG G2 sẽ chính thức được công bố vào ngày 7/8 tới. Đây là mẫu smartphone đang được người dùng mong đợi bởi máy được cho là sẽ trang bị bộ nhớ RAM 3 GB đầu tiên trên thế giới.

Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng LG G2 sẽ sử dụng màn hình 5,2 inch đạt độ phân giải Full HD, bộ vi xử lí lõi tứ Snapdragon 800 đạt tốc độ 2,3 GHz.

Ngoài phiên bản hỗ trợ mạng LTE 4G, G2 sẽ có thêm phiên bản sử dụng công nghệ mạng siêu tốc LTE-Advanced 150 Mbps, tức có tốc độ truy xuất dữ liệu mạng di động nhanh gấp đôi LTE 4G.

Đại diện của LG ngày 24/7 vừa công bố báo cáo tài chính của hãng trong Q2/2013. Theo đó, tính từ tháng 4 đến 6/2013 hãng đã bán ra được 12,1 triệu chiếc smartphone trên toàn cầu, đạt doanh thu khoảng 13,6 tỉ USD, tăng 10% so với cùng kì năm ngoái.

Theo Thanh Niên
Bình luận

  • TTCN (0)