Samsung, Galaxy S4, điện thoại phát nổ, sạc pin, thiêu rụi, bốc cháy

Chiếc Samsung S4 phát nổ khi đang sạc đã dẫn tới vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà của một người đàn ông tại Hồng Kông.

Tờ The Sun của Hồng Kông ngày 19/7 đưa tin, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 đã phát nổ và bốc cháy khi một người đàn ông sử điện thoại để chơi game trong lúc máy đang sạc.

Tai hại hơn, khi chiếc máy phát nổ, theo phản xạ, người đàn ông đã ném chiếc máy ra xa. Chiếc máy đang bốc cháy đã rơi xuống ghế sofa trong phòng khách và cả căn nhà nhanh chóng bắt lửa.

Thấy lửa lan ra khắp nhà càng ngày càng nhanh, người đàn ông họ Đỗ cùng vợ vội vàng chạy ra khỏi nhà rồi báo cảnh sát. Phải mất nửa tiếng sau, cảnh sát chữa cháy mới dập tắt được ngọn lửa do chiếc smartphone gây ra.

Tuy nhiên, lúc này, cả căn nhà của ông Đỗ đã bị thiêu rụi. May mắn là không có người nào bị thương trong vụ hỏa hoạn.

Ảnh
Samsung, Galaxy S4, điện thoại phát nổ, sạc pin, thiêu rụi, bốc cháy

Trả lời báo chí sau vụ hỏa hoạn, người đàn ông này khẳng định, chiếc Galaxy S4 mà ông mua là hàng “chính hãng”, pin và sạc cũng đều là sản phẩm kèm theo máy của Samsung.

Samsung Hồng Kông khẳng định, sau khi biết thông tin này, họ tiến hành kiểm tra cụ thể để xác định nguyên nhân gây ra vụ phát nổ.

Samsung Galaxy S4 không phải là chiếc điện thoại đầu tiên phát nổ khi đang sạc. Tuy nhiên đây có lẽ là vụ nổ điện thoại di động gây hậu quả nghiêm trọng nhất từ trước tới nay.

Hồi giữa tháng 7 vừa qua, một nữ tiếp viên Trung Quốc cũng đã tử vong do trả lời điện thoại khi chiếc iPhone đang sạc. Nguyên nhân được xác định là do sử dụng dây cáp sạc pin không đảm bảo chất lượng.

Theo Vietnamnet/The SunBình luận

  • TTCN (3)
dragonlance  291

OMG! sao không lấy áo chụp lên trên điện thoại liền mà để nó lan ra đến mức đó? Đời đã xui rồi mà đầu óc còn bị chậm chạp nữa chứ, thật đáng tiếc...

Trần Văn Tú  3

Nói lúc nào cũng dễ

Chửi người khác hình như là một thú vui tao nhã?

dragonlance  291

Đó là một bài học để rút kinh nghiệm, mọi người xung quanh là cái gương soi để phản ánh lỗi lầm của mình chứ bản thân chúng ta không thể nhận biết hết được. Vui? Mình vừa tiếc nuối vừa bực thì đúng hơn. Còn bạn nên hiểu "chửi" là gì thì mới dùng nhé:
http://bit.ly/162m9PC