​Người dùng thường có thói quen lên mạng tìm kiếm bất cứ thông tin gì mình cần nhưng cần cẩn thận với những người nổi tiếng dưới đây, rất dễ bị nhiễm mã độc.

Alesha Dixon

Alesha Dixon – nữ ca sĩ và là cựu thành viên ban giám khảo trên Strictly Come Dancing được tiết lộ là ngôi sang truyền hình thực tế rủi ro nhất khi tìm kiếm trên mạng. Nguy cơ tổng thể truy cập vào trang web độc hại từ kết quả tìm kiếm tên ngôi sao này lên tới 64%.

Len Goodman

Vũ công chuyên nghiệp và giám khảo Strictly Come Dancing - Len Goodman là ngôi sao thứ hai trong dánh sách có rủi ro lớn nhất về virus khi tìm kiếm trực tuyến, lên tới 59%.

David Walliams

Ngôi sao nhỏ ở Anh - David Walliams cũng được biết đến như giám khảo hài hước của cuộc thi Got Talent của Anh cũng được liệt kê vào danh sách này, với 36% cơ hội chuyển hướng người dùng Internet tới các trang web có nhiều mối đe dọa trực tuyến.

Adam Garcia

Adam Garcia - nam diễn viên Úc, gần đây được đề cử giải thưởng Olivier, có tới 34% nguy cơ truy cập các trang web gây hại cho máy tính của bạn.

Ashley Banjo

Ashley Banjo - Một vũ công đường phố, người đứng đầu và sáng tạo kĩ thuật nhảy của nhóm Dance Troupe, đã dành giải thưởng Britain’s Got Talent trong nhiều thể loại nhảy. Đây cũng là cái tên có nguy cơ cao khi mọi người tìm kiếm trên mạng. Tìm kiếm tên Ashley Banjo có tới 30% trang web có hại hiện ra.

Danny O'Donoghue

Tìm kiếm ca sĩ Danny O'Donoghue có tới 26% trang web có hại trên internet.

Will.i.am

Will.i.am – huấn luyện viên chương trình The Voice UK và là một trong những thành viên sáng lập The Black Eyed Peas. Tên của ông khi tìm kiếm trên mạng có tới 25% nguy cơ nhiễm độc từ các trang không an toàn.

Gary Barlow

Khi tìm kiếm tên giọng ca chính của nhóm nhạc pop của Anh - Gary Barlow người dùng nên cẩn thận vì có tới 24% nguy cơ bị dẫn tới các website độc hại.

Theo Paphitis

Đặc biệt nổi tiếng vì là thành viên của show truyền hình "Dragons’ Den” trên đài BBC, Theo Paphitis chiếm tới 24% cơ hội dẫn người dùng tới các trang web được kiểm định dương tính với các mối đe dọa trực tuyến.

Elle Macpherson

Elle Macpherson - nổi tiếng là một siêu mẫu có đôi chân đẹp nhất thế giới, vừa là bà chủ và giám đốc sản xuất Britain & Ireland's Next Top Model, có nguy cơ rủi ro tìm kiếm tương đối thấp – 22%.

Georgia Salpa

Georgia Salpa có nguy cơ rủi ro cao đối với người dùng với 37%, đặc biệt phần “tải về” hoặc “các bức ảnh nóng”. Salpa là người mẫu nổi tiếng trong chương trình Big Brother 2012.

Jorgie Porter

36% nguy cơ gây hại khi cố gắng truy cập các trang web liên quan đến cái tên Jorgie Porter, nữ diễn viên nổi tiếng đóng vai Theresa McQueen trong bộ phim Hollyoaks.

Sam Faires

Việc tìm kiếm ngôi sao chương trình truyền hình The only Way Is Essex có tên Sam Faiers thường cho ra kết quả dẫn tới các trang web nguy hiểm.

Millie Mackintosh

Theo McAfee Security, tìm kiếm Millie Mackintosh – ngôi sao chương trình Made in Chelsea có tới 31% khả năng chuyến hướng tới các trang web nhiễm mã độc.

Lucy Mecklenburgh

30% nguy cơ truy cập các trang web có hại khi nhập vào công cụ tìm kiếm tên của ngôi sao này.

Gemma Collins

Ngôi sao phim truyền hình thực tế Gemma Collins có tới 29% nguy cơ truy cập vào các trang web gây tại tới máy tính của bạn, theo McAfee.

Jade Nash

Tìm kiếm tên Jade Nash cẩn thận bị truy cập vào các trang web nhiễm phần mềm gián điệp, chiếm 29%.

Theo VnMedia/CNN
Bình luận

  • TTCN (0)