Người dùng Moto X có thể lựa chọn mặt trước điện thoại màu trắng hoặc đen, cũng như màu vỏ phía sau từ 18 màu khác nhau, khắc tên hoặc thông điệp ngắn lên mặt sau điện thoại, chọn tài khoản Google và hình nền cài đặt sẵn…

Motorola đã chính thức giới thiệu Moto X – điện thoại đầu tiên được phát triển hoàn toàn dưới sự giám sát của Google. Đây cũng là điện thoại đầu tiên của Motorola

Motorola Moto X được trang bị màn hình AMOLED 4,7 inch độ phân giải 720p, mật độ điểm ảnh 316 ppi. Màn hình của máy được bảo vệ bởi một loại kính Gorilla Glass mới có tên Magic Glass.

Moto X được trang bị CPU Snapdragon S4 Pro lõi kép 1,7 GHz và GPU lõi tứ Adreno 320, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB. Giống như loạt điện thoại Droid mới ra mắt của Motorola, vi xử lí Snapdragon S4 Pro là một phần của chip Motorola X8 Mobile Computing System. Chip mới này của Motorola còn bao gồm một nhân tính toán theo ngữ cảnh và 1 nhân dành cho việc “xử lí ngôn ngữ tự nhiên”.

Moto X được trang bị camera 10 Mpx và sử dụng công nghệ ClearPixel để đem lại hiệu quả chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng. Về mặt phần mềm, camera của Moto X cho phép chụp ảnh HDR, chụp nhiều bức ảnh một lúc và chụp ảnh toàn cảnh (panorama). Moto X cũng có thể quay video Full HD tốc độ 60 fps và tích hợp sẵn các tính năng như nhận diện khuôn mặt, gắn thẻ địa lí (geo-tagging). Camera 2 Mpx phía trước có khả năng quay video 1080p, phục vụ cho mục đích chat video.

Tập ảnh: Ảnh thực tế điện thoại Moto X nhiều màu sắc và chất liệu vỏ (13 hình)

Người mua Moto X có thể lựa chọn mặt trước điện thoại màu đen hoặc trắng, cũng như màu vỏ phía sau từ 18 màu khác nhau. Khu vực thứ ba cho phép tùy chọn là khu vực bao quanh vành máy ảnh và các nút bên. Ngoài ra, người dùng có thể khắc thêm tên hoặc câu châm ngôn, thông điệp ngắn vào mặt sau của điện thoại, như chọn một tài khoản Google và hình nền được cài sẵn trên điện thoại.

Moto X chạy hệ điều hành Android 4.2. Motorola bổ sung cho thiết bị một số tính năng. Trong đó, tính năng Active Display tận dụng màn hình OLED để hiện thị một số thông tin như ngày giờ, tin nhắn mới và thư thoại trên màn hình trắng đen.

Motorola cũng cài đặt trước một ứng dụng truyền dữ liệu có tên Migrate. Migrate cho phép người dùng gửi ảnh, video, danh bạ trên SIM và thậm chí là lịch sử tin nhắn và cuộc gọi từ điện thoại Android bất kì chạy Android 2.2 trở lên.

Do mặt sau cong, Moto X có độ dày từ 5,6 tới 10,4 mm, kích thước hai chiều còn lại là 129,3 x 65,3 mm, nặng 130 g. Máy được trang bị pin 2200 mAh, theo giới thiệu của Motorola, pin của Moto X đủ dùng cho 13 giờ đàm thoại trên mạng 3G và 24 giờ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Moto X có giá bán tại Mỹ là 200 USD cho bản 16 GB, 250 USD cho bản 32 GB đi kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng). Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9/2013.

Theo ICTnews/Gsmarena, Mashable
Bình luận

  • TTCN (0)