Hộp đựng của sản phẩm khá đẹp mắt.

Là phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính bảng giá rẻ Memo Pad, Memo Pad HD 7 có cấu hình vượt trội hoàn toàn so với “người tiền nhiệm”, nhưng vẫn có một mức giá rẻ ấn tượng và không chênh lệch quá nhiều so với phiên bản đầu tiên, 3,99 triệu đồng.

Vừa được Asus giới thiệu hồi đầu tháng 6 vừa qua, Memo Pad HD 7 là phiên bản “lột xác” hoàn toàn của chiếc máy tính bảng giá rẻ Memo Pad. Không quá nhiều khác biệt về thiết kế so với phiên bản đầu tiên, tuy nhiên cấu hình của Memo Pad HD đã vượt qua tầm của một chiếc máy tính bảng giá rẻ.

Cụ thể, Memo Pad HD 7 có màn hình rộng 7 inch với độ phân giải HD (1280 x 700 pixel) sử dụng công nghệ IPS LCD, sử dụng vi xử lí lõi tứ của MediaTek tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ RAM 1 GB với ổ cứng lưu trữ 16 GB, hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 5 Mpx nhưng không hỗ trợ đèn flash. Mặt trước là camera phụ 1,2 Mpx. Máy hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean, trang bị thỏi pin có dung lượng 3.950 mAh cho thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ.

Đáng chú ý sản phẩm được trang bị loa ngoài với công nghệ SonicMaster cho chất lượng âm thanh khá tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc máy tính bảng này đó là chỉ hỗ trợ Wi-Fi mà không có phiên bản hỗ trợ 3G. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá 3,99 triệu đồng, khá “mềm” so với cấu hình của máy. Máy hiện có 5 màu để lựa chọn, bao gồm xanh đậm, hồng tươi, màu trắng ngọc trai, xanh vàng chanh và xám than. Như vậy, với Memo Pad HD 7, đây sẽ là “đối thủ” cạnh tranh nặng kí của Nexus 7 trên thị trường, một sản phẩm khác cũng do Asus sản xuất.

Tập ảnh: Khám phá Memo Pad HD 7 chính hãng tại Việt Nam (9 hình)

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (0)