Thiết bị còn hỗ trợ kết nối NFC giúp đơn giản hóa thao tác ghép đôi loa với nguồn phát Bluetooth tương thích.

Tuy sở hữu ngoại hình tròn trịa (đường kính 120 mm, dày 53,8 mm), nhưng Panasonic SC-NT10 vẫn trông khá “mạnh mẽ” nhờ bộ cánh tông màu đen/cam tương phản nổi bật.

Không chỉ dừng lại ở thiết kế gọn nhẹ thích hợp cho nhu cầu sử dụng di động - Panasonic SC-NT10 còn đáng chú ý bởi khả năng hoạt động tốt ngay cả trong những môi trường bụi bặm, nhiệt độ khắc nghiệt, khi rơi từ độ cao khoảng 0,7 m và khả năng chống thấm nước.

Ẩn sau thiết kế phần vỏ siêu bền của loa là 2 thành phần driver toàn dải đường kính 34 mm và một loa bức xạ thụ động đường kính đến 50 mm. Theo Panasonic, sự kết hợp giữa những thành phần phần cứng này cùng công nghệ xử lí âm thanh XBS Master độc quyền, Panasonic SC-NT10 có thể mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh chân thực với những nốt trầm đầy uy lực.

Panasonic SC-NT10 tương thích tốt với các nguồn phát âm thanh Bluetooth cũng như nguồn phát âm thanh 3,5 mm. Thiết bị còn được tích hợp sẵn chuẩn kết nối không dây cự li gần NFC, giúp đơn giản tối đa thao tác “ghép đôi” loa với các thiết bị Bluetooth tương thích. Panasonic SC-NT10 cũng được tích hợp sẵn micro cho phép người dùng thực hiện các cuộc đàm thoại rảnh tay một khi kết nối loa với smartphone.

Với 5 giờ sạc pin, Panasonic SC-NT10 có thể chơi nhạc liên tục khoảng 8 giờ liền. Loa cũng được trang bị cổng USB hỗ trợ tính năng sạc pin cho các thiết bị di động. Trọn bộ sản phẩm và phụ kiện có giá khoảng 100 USD.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (0)