Vibe X là chiếc smartphone mới nhất vừa được Lenovo cho công bố với nhiều tính năng hấp dẫn như màn hình 5 inch Full HD, đặc biệt là máy ảnh 5 Mpx ở mặt trước hỗ trợ video chat.

Lenovo Vibe X cung cấp máy ảnh 13 Mpx ở mặt phía sau với khả năng lấy nét tự động, cảm biến BSI và đèn flash LED tích hợp. Máy ảnh phía trước của thiết bị cung cấp ống kính góc rộng 84 độ mà theo Lenovo thì máy sẽ cho khả năng chụp ảnh bản thân ở chất lượng cao. Màn hình 5 inch của máy cung cấp mật độ điểm ảnh 441 ppi, cùng với đó là lớp kính cường lực Gorilla Glass 3 của Corning. Máy có kích thước 144 x 74 x 6,9 mm, trọng lượng nặng 121 gram.

Vibe X trang bị hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, tích hợp VXL 4 nhân MediaTek 6589T chạy ở tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, đáng buồn là không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD) và pin dung lượng 2000 mAh.

Dọc 2 bên của Vibe X là lớp mạ crôm, trong khi mặt trước được sở hữu thiết kế cổ điển với 3 nút điện dung bên dưới màn hình 5 inch của máy.

Theo Lenovo, Vibe X sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào tháng 10 tới cùng một số quốc gia hiện đang bán smartphone của công ty vào tháng 12, và thị trường châu Âu sẽ không nhận được thiết bị.

Theo SlashGear
Bình luận

  • TTCN (0)