Là phiên bản thu nhỏ của “siêu phẩm” HTC One, One mini đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt với giá bán 11,6 triệu đồng.

Ảnh

One mini vẫn mang thiết kế nguyên khối tạo vẻ sang trọng của “đàn anh” HTC One. Với kích thước 132 x 63,2 x 9,25 mm và nặng 122g, việc cầm One mini là khá vừa tay và có vẻ “đáng yêu” hơn so với One do thon, dài hơn.

Mặt trước của One mini khá giống với One bao gồm loa ngoài nằm phía dưới màn hình, loa nghe nằm phía trên, 2 phần loa được bọc lớp vỏ với lỗ khoan khá tỉ mỉ. Ở 2 bên là viền nhựa thay vì viền kim loại, phím bấm âm lượng cũng đã được tách làm đôi, nổi lên cao và khá dễ bấm. Ở mặt sau vẫn có thiết kế nhôm giống với One, tuy nhiên vị trí đèn Flash đã được đưa sang phía trên thay vì nằm trái, logo BeatsAudio bên dưới cũng không còn màu đỏ nữa. Vị trí các phím cứng và cổng kết nối vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên One mini không còn cổng hồng ngoại và khay SIM của máy thì làm khá thô, không đẹp như của HTC One.

So với màn hình 4,7 inch của One, One mini đã đc rút gọn xuống còn 4,3 inch. Tuy nhiên, với việc được trang bị công nghệ Super LCD 2 , độ phân giải HD 720p (1280x720) đi cùng giao diện Sense 5.5 đặc trưng và thêm sự hỗ trợ của VXL lõi kép Snapdragon 400 tốc độ 1,4 GHz, RAM 1 GB, việc xem hình ảnh, video, lướt web cũng như lướt cảm ứng khá mượt, máy chạy nhanh và không hề bị giật.

Ảnh

Bên cạnh đó, việc chụp ảnh của One mini cũng khá tốt. Mặc dù chỉ được trang bị camera sau 4 Mpx và không có OIS như One nhưng những trải nghiệm đầu tiên cho thấy, việc chụp ảnh trên One mini là khá tốt, thời gian chụp và lưu ảnh nhanh. Cộng thêm sự hỗ trợ của công nghệ UltraPixel với tính năng Zoe cho camera, chất lượng hình ảnh chụp bởi One rất sáng, đẹp và rõ nét.

Ngoài ra, với việc được trang bị cặp loa BoomSound, hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh Beats Audio, việc trải nghiệm âm nhạc trên One mini đem lại cảm giác khá hài lòng bởi âm thanh phát ra khá chuẩn và rất thực.

Tập ảnh: Đập hộp HTC One mini tại Việt Nam (23 hình)

Hỗ trợ sản phẩm: Mai Nguyên
Bình luận

  • TTCN (0)