Chỉ mới ra mắt cuối tháng 7 năm nay với giá bán 13,9 triệu đồng nhưng đến thời điểm này, LG Optimus G Pro giá bán chính hãng chỉ 12,5 triệu đồng, tức đã giảm hơn 1,4 triệu.

Lí giải cho điều này, ông Mai Triều Nguyên – Giám đốc Mai Nguyên Luxury cho hay, LG G Pro bán ra tại thị trường Việt trong thời điểm có khá nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác được các thương hiệu lớn tung ra, việc cạnh tranh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hơn thế, LG VN đưa dòng sản phẩm này về VN khá trễ, đến cuối tháng 7 năm nay máy mới được bán chính hãng, đây được xem là một thiệt thòi lớn cho Optimus G Pro. Chính vì vậy, việc điều chỉnh mức giá bán trong thời điểm này là điều hoàn toàn hợp lí, tăng tính cạnh tranh cho dòng sản phẩm này.

Xuất hiện tại CES 2013 và có mặt tại thị trường Việt Nam vào 25/7 vừa qua, Optimus G Pro được đánh giá là smartphone có cấu hình và tốc độ thuộc hàng mạnh nhất hiện nay với màn hình 5,5 inch Full HD 1920 × 1080 pixel, mật độ điểm ảnh 440 ppi.

LG trang bị cho máy VXL lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD. Dòng sản phẩm này hỗ trợ đầy đủ các kết nối như: 3G, 4G LTE, Wi-Fi, đặc biệt là việc tích hợp cổng hồng ngoại với chức năng điều khiển, gửi tài liệu cho những thiết bị có hỗ trợ cổng hồng ngoại khác,... Ngoài ra, G Pro còn có mặt camera sau 13 Mpx, 2,1 Mpx ở phía trước, chạy Android 4.1.2 Jelly Bean và nguồn pin dung lượng 3140 mAh.

Hiện, LG Optimus G Pro chính hãng có giá bán chính hãng là 12,5 triệu đồng.
Bình luận

  • TTCN (0)