Một góc giao diện của Yahoo! 360plus.

Chiều qua, 25/4, mạng xã hội ảo dành riêng cho các blogger Việt bất ngờ xuất hiện với giao diện màn hình cực đẹp, màu sắc bắt mắt hơn phù hợp với giới trẻ tại địa chỉ: http://vn.360plus.yahoo.com/

Sau một tuần “cấm cung” mọi thông tin về dịch vụ mới và mời các hot blogger tham gia một buổi gặp mặt để dùng thử nghiệm phiên bản blog mới thì hôm qua, Yahoo đã làm thoả mãn người dùng Việt bằng “ngôi nhà mới” Yahoo! 360 Plus. Đây là bản Beta đầu tiên của Yahoo! 360 Plus.

Ấn tượng đầu tiên dành cho Yahoo! 360 Plus tiếng Việt chính là giao diện mới rất thân thiện với người sử dụng. Và cũng đúng như dự đoán, giao diện của 360 Plus tương tự như trang blog của Yahoo! Hong Kong nhưng đã được Việt hóa.

Ảnh
Một trong những blog Yahoo 360 Plus đầu tiên

Để trở thành thành viên mới trong mạng xã hội ảo này, người dùng có thể nhấn vào ô đăng ký và sử dụng tài khoản Yahoo của mình để đăng nhập.

Dịch vụ mới của Yahoo vẫn cho phép các blogger giữ lại toàn bộ entries, comments, pageviews từ Yahoo! 360. Ngoài ra, Plus còn cho phép bạn upload trực tiếp nhiều ảnh từ máy tính mà không cần thông qua bất kì trang web nào. Số lượng bạn trong friend list lên đến 1.000, gấp 3 lần con số 300 của Yahoo! 360.

Tuy vẫn còn một số lỗi mà Yahoo! VN đang hoàn thiện, nhưng Yahoo! 360plus đã lộ diện nhiều tính năng mới.

(theo Dân trí)
Bình luận

  • TTCN (0)